Đấu trí tập 6: Khải, Tuấn chối tội, bình tĩnh đối đáp trong phòng lấy lời khai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi bắt tạm giam Khải (Anh Tuấn) và Tuấn (Doãn Quốc Đam), cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai. Tuy nhiên, cả Khải và Tuấn đều bình tĩnh như đã có chuẩn bị sẵn. Không dễ để hai kẻ tinh quái như Khải và Tuấn cúi đầu nhận tội.

Sau khi niêm phong các công ty có liên quan và bắt tạm giam Khải (Anh Tuấn), Tuấn (Doãn Quốc Đam), cơ quan điều tra tiến hành tra hỏi Khải về việc tiêu hủy tài liệu, ký giấy sang nhượng cổ phần. Như đã có chuẩn bị sẵn, Khải bình tĩnh trả lời đó là cách để một trong hai người (Khải hoặc Tuấn) "không lợi dụng trí tuệ của nhau", vì trong tài liệu chứa rất nhiều bí mật kinh doanh.

Khải tiếp tục bị hỏi về những vụ làm ăn phi pháp và tài liệu ghi chép sự thống nhất vận động hành lang, những lần ăn chia tỷ lệ phần trăm hoa hồng cho các đối tác.

Đấu trí tập 6: Khải, Tuấn chối tội, bình tĩnh đối đáp trong phòng lấy lời khai ảnh 1

Khải khai việc tiêu hủy tài liệu là để giữ bí mật kinh doanh.

Trong khi đó, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đích thân lấy lời khai của Tuấn (Doãn Quốc Đam). Nghe đại tá Giang nói lí do tạm giữ là vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, dùng kinh phí nhà nước để đưa hối lộ, làm thất thoát cả nghìn tỷ đồng, Tuấn chối ngay: "Anh nói thế thì chết em, tội to như thế em không gánh nổi đâu ạ."

Trước mặt Trưởng phòng Điều tra C03, Tuấn vẫn tỏ ra bình thản và nói mong sớm được trả tự do vì còn nhiều công trình nghiên cứu về y tế đang dang dở. Đáp lại, đại tá Giang hỏi thẳng: "Chưa nói đến vắc xin vội, tại sao Khải Tuấn được giao sản xuất bộ sinh phẩm KT?".

Đấu trí tập 6: Khải, Tuấn chối tội, bình tĩnh đối đáp trong phòng lấy lời khai ảnh 2

Đích thân đại tá Giang lấy lời khai của Tuấn.

Đấu trí tập 6: Khải, Tuấn chối tội, bình tĩnh đối đáp trong phòng lấy lời khai ảnh 3

Không dễ để hai kẻ tinh quái như Tuấn và Khải cúi đầu nhận tội.

Sau khi góp công vào việc bắt được Khải và Tuấn, Vũ (Thanh Sơn) đưa cháu gái sang nhà chị dâu. Trước khi đi, bé Thư phải xét nghiệm COVID-19. Mẹ Vũ không hài lòng và nói mấy hôm nữa hết dịch để bà đưa sang, chờ vài hôm cũng không chết. Lí do bà Hạnh (Tú Oanh) đưa ra là do sợ cháu phải chọc mũi vừa tốn tiền, vừa đau lại phải xếp hàng dài chờ đợi.

Đấu trí tập 6: Khải, Tuấn chối tội, bình tĩnh đối đáp trong phòng lấy lời khai ảnh 4

Mẹ Vũ không vui khi để cháu nội về với mẹ.

Tập 6 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 25/7 trên kênh VTV1. Sau khi Khải- Tuấn bị bắt, lần lượt các CDC và nhiều quan chức liên quan đến vụ sinh phẩm KT đều nằm trong "tầm ngắm".

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.