Tiết lộ về phim nối sóng ‘Thương ngày nắng về’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bộ phim “Thương ngày nắng về” dự kiến khép lại trong 6 tập nữa. Bộ phim đề tài tuổi trẻ, tình yêu có diễn viên Quỳnh Kool đóng chính sẽ nối sóng khung giờ vàng trên VTV3.

Năm tháng bên nhau là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Bùi Quốc Việt, quy tụ các diễn viên như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương, Duy Hưng… Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, phim được đổi tên thành Ga-ra hạnh phúc.

Ga-ra hạnh phúc là phim sẽ nối sóng Thương ngày nắng về trong khung giờ 21h40 tối thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần trên VTV3. Theo thông tin rò rỉ từ các diễn viên, vai nữ chính tên Sơn Ca (Quỳnh Kool) trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, sớm phải bươn chải từ nhỏ. Bối cảnh chính của phim xoay quanh ga-ra với những số phận, những câu chuyện tình cảm của tuổi trẻ.

Tiết lộ về phim nối sóng ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 1

"Năm tháng bên nhau" đổi tên thành "Ga-ra hạnh phúc".

Ga-ra hạnh phúc đánh dấu sự tái ngộ của đạo diễn Bùi Quốc Việt và diễn viên Bảo Anh. Sau Mặt nạ gương đề tài hình sự, Bùi Quốc Việt “đổi gió” bằng bộ phim tâm lý tình cảm. Tuy nhiên ở bộ phim này, diễn viên Bảo Anh lại than thở đang nhận vai khó nhằn nhất từ trước tới giờ, không chỉ nặng về hành động mà còn nặng cả về tâm lý.

Tiết lộ về phim nối sóng ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 2

Đạo diễn Bùi Quốc Việt trêu đùa diễn viên Bảo Anh.

Diễn viên Quỳnh Kool lại đang háo hức đón chờ bộ phim này. Phim đánh dấu một bước ngoặt của nữ diễn viên sau một loạt vai diễn tiểu thư, bánh bèo. Sơn Ca là nhân vật có số phận và hoàn cảnh éo le hơn cho nên từ ngoại hình tới tính cách, hành động đều khác xa những vai diễn trước đó. Quỳnh Kool chia sẻ, cô rất thích kịch bản phim này, dồn mọi tâm sức để có thể thành công ở một dạng vai mới sau chặng đường vào nghề.

Tiết lộ về phim nối sóng ‘Thương ngày nắng về’ ảnh 3

Bình An và Quỳnh Kool trong một bối cảnh "Ga-ra hạnh phúc".

Phim bấm máy từ đầu tháng 6. Đoàn làm phim trải qua những ngày tháng thời tiết khắc nghiệt, nhất là với những cảnh quay ngoài trời. Đạo diễn Bùi Quốc Việt và một số thành viên ê-kíp cũng chia sẻ vài hình ảnh hậu trường nắng như rang. Có thể thấy một trong những bối cảnh chính của bộ phim diễn ra ở Hòa Bình.

MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.