Thương ngày nắng về P2 tập 49: Mẹ Nga nhận sai, 'quay xe' ủng hộ tình yêu của Vân- Phong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã đồng ý để Vân- Phong tiếp tục ở bên nhau. Bà chỉ dặn Vân Vân phải biết tự yêu thương, chăm sóc bản thân, vì sau này không còn mẹ ở bên để lo lắng từng chút một.

Sau khi bị mẹ cấm cản chuyện yêu đương với Phong (Doãn Quốc Đam), Vân Vân (Ngọc Huyền) rất bức xúc với mẹ và cho rằng tình yêu thương của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) khiến mình "ngạt thở". Thấy con gái út phản ứng gay gắt, bỏ sang nhà chị gái, bà Nga buồn bã tâm sự với Vân Trang (Huyền Lizzie): "Hay là mẹ sai hả Trang?"

Vân Trang an ủi mẹ và nói đây coi như là một trắc trở trong tình cảm, để xem Vân và Phong sẽ đương đầu ra sao.

Thương ngày nắng về P2 tập 49: Mẹ Nga nhận sai, 'quay xe' ủng hộ tình yêu của Vân- Phong ảnh 1

Bà Nga lo nghĩ khi thấy phản ứng gay gắt từ con gái.

Phong cũng không từ bỏ mà hạ quyết tâm "chinh phục" mẹ người yêu để đường đường chính chính ở bên Vân Vân. Anh chàng đến giúp bà Nga dọn hàng khiến bà cũng mủi lòng. Có lẽ, sau cuộc nói chuyện riêng với Phong, bà Nga đã đồng ý để Vân-Phong chính thức tìm hiểu nhau.

Thương ngày nắng về P2 tập 49: Mẹ Nga nhận sai, 'quay xe' ủng hộ tình yêu của Vân- Phong ảnh 2

Đông Phong thuyết phục mẹ vợ tương lai thành công.

"Lớn rồi thì tự quyết định, mẹ cũng không cản nổi. Mai này mẹ cũng chẳng ở mãi bên cạnh mà đỡ đần được đâu... Phải biết thương mình nghe chưa, như thế là thương mẹ đấy" - bà Nga dặn Vân Vân. Hai mẹ con lại vui vẻ cười đùa. Bà Nga còn trêu Vân Vân xem "có thằng xe ôm nào chở miễn phí không" để mang cơm sang cho cậu Vượng. Vân còn đùa "mẹ quay xe nhanh thế".

Thương ngày nắng về P2 tập 49: Mẹ Nga nhận sai, 'quay xe' ủng hộ tình yêu của Vân- Phong ảnh 3

Hai mẹ con vui vẻ trở lại, bà Nga tôn trọng quyết định của con gái.

Dù vậy, ngoài mặt Vân vẫn ra vẻ giận dỗi người yêu sau lần Phong muốn cả hai tạm dừng. Phong đành biện hộ: "Người mạnh miệng thì thường hay yếu đuối. Ai như em lòng gang dạ thép, nói chia tay nhẹ như lông hồng". Là người muốn tạm chia tay trước, nhưng Đông Phong lại không chịu đựng được mà níu kéo Vân Vân khi cô nàng cũng tỏ thái độ dứt khoát muốn dừng lại.

Sau sóng gió này, Vân-Phong có lẽ sẽ chính thức được ở bên nhau.

Thương ngày nắng về P2 tập 49: Mẹ Nga nhận sai, 'quay xe' ủng hộ tình yêu của Vân- Phong ảnh 4

Vân- Phong lại "tình thương mến thương".

Tập 49 bộ phim "Thương ngày nắng về " lên sóng lúc 21h30 ngày 25/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG