Đấu trí tập 5: CDC Đông Bình vào tầm ngắm, công an khám nhà Tuấn (Doãn Quốc Đam)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay sau cuộc gặp của Khải (Anh Tuấn) và Tuấn (Doãn Quốc Đam), tất cả những công ty có liên quan đến Khải Tuấn đều bị công an phong tỏa và khám xét khẩn cấp, đồng thời có quyết định bắt giữ Khải và Tuấn.

Sau khi nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của Tuấn (Doãn Quốc Đam) và Khải (Anh Tuấn), nhận được chỉ đạo của Phó thủ trưởng, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đã huy động lực lượng C03 ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào cuộc.

Tất cả những công ty có liên quan đến Khải Tuấn đều bị công an phong tỏa và khám xét khẩn cấp sau khi có quyết định bắt tạm giữ 2 người đứng đầu công ty là Phan Đình Tuấn và Hoàng Bá Khải. Nhà của Tuấn cũng bị khám xét.

Đấu trí tập 5: CDC Đông Bình vào tầm ngắm, công an khám nhà Tuấn (Doãn Quốc Đam) ảnh 1

Tất cả những công ty có liên quan đến Khải Tuấn nhanh chóng bị phong tỏa.

Đấu trí tập 5: CDC Đông Bình vào tầm ngắm, công an khám nhà Tuấn (Doãn Quốc Đam) ảnh 2

Vợ Tuấn hốt hoảng khi nghe lệnh khám nhà.

Trong cuộc họp với Phòng cảnh sát kinh tế PC03 công an tỉnh Đông Bình, Vũ (Thanh Sơn) đã nhắc tới vi phạm của ông Vững – giám đốc CDC Hải Hà nhận ‘lại quả’ từ Tuấn. Số tiền ông Vững nhận tương đương với 30% giá trị hợp đồng mua bán kit xét nghiệm giữa CDC Hải Hà và Khải Tuấn.

Hiện tại, Đội 1 của Vũ tập trung điều tra Giám đốc CDC Đông Bình- Phan Đình Túng (Thanh Bình). Qua trinh sát, Vũ xác định được quan hệ giữa ông Túng và Tuấn khá thân thiết. Lần nào tới Đông Bình, Tuấn cũng mang quà tới nhà ông Túng.

Đấu trí tập 5: CDC Đông Bình vào tầm ngắm, công an khám nhà Tuấn (Doãn Quốc Đam) ảnh 3

Camera ghi lại rõ nét cảnh vợ chồng ông Túng nhận quà từ Tuấn.

Trong tập 5, một nhân vật mới tên Hoàng Đức (Vĩnh Xương) xuất hiện. Đức cho người điều tra những dự án mà Tuấn đầu tư ở Đông Bình. Nhân vật này ắt hẳn nắm quyền lực trong tay, nên Giám đốc CDC Đông Bình mới sốt ruột xin hẹn gặp. Tuy nhiên, việc có ra mặt gặp Túng hay không, Hoàng Đức còn phải "xem đã".

Đấu trí tập 5: CDC Đông Bình vào tầm ngắm, công an khám nhà Tuấn (Doãn Quốc Đam) ảnh 4

Nhân vật mới được gọi là "thần đèn" xuất hiện.

Trong những tập tiếp theo của Đấu trí, chắc chắn còn nhiều nhân vật cộm cán xuất hiện. Đó là thế lực đứng đằng sau Khải và Tuấn.

Tập 5 bộ phim Đấu trí sẽ lên sóng lúc 21h ngày 22/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…