Có 21 kết quả :

Phòng làm việc đơn sơ của một tổ Cảnh sát hình sự

Ly kỳ chuyện cảnh sát điều tra phá án

TPO - Trong 3 ngày liên tiếp, “sự nghiệp trộm cắp” của một thanh niên bất hảo ở ngoại thành Buôn Ma Thuột bị lật tẩy bằng chuỗi sự kiện thần tốc đến mức khó tin: Hôm trước lấy trộm túi xách, hôm sau đã phải ra đầu thú, và ngày kế tiếp đã lãnh án 18 tháng tù giam! Là nạn nhân vụ trộm, phóng viên Tiền Phong có dịp hiểu thêm tính chất ly kỳ của nghề Cảnh sát Điều tra trên địa bàn thường trú.
Bắt nữ đối tượng vận chuyển 12 bánh heroin

Bắt nữ đối tượng vận chuyển 12 bánh heroin

TP - Lực lượng Cảnh sát 141, Công an Hà Nội và Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an vừa phối hợp triệt phá một đường dây vận chuyển ma túy từ Sơn La về Hà Nội, thu giữ 12 bánh heroin, và tạm giữ hình sự một nữ đối tượng trú tại huyện Mộc Châu, Sơn La.
Giám định tư pháp: Nhiều kẽ hở

Giám định tư pháp: Nhiều kẽ hở

TP - Kết luận giám định trong vụ án hình sự có tính chất quyết định để cơ quan tố tụng xác định có hay không hành vi phạm tội, nặng hay nhẹ. Thế nhưng, ngay cả những người hoạt động trong cơ quan điều tra cũng kêu công tác giám định tư pháp (GĐTP ) đang có những kẽ hở, dễ dẫn đến gây oan sai hoặc bỏ lọt tội phạm.
Chém cảnh sát hình sự, năm đối tượng bị truy nã

Chém cảnh sát hình sự, năm đối tượng bị truy nã

TPO - Sau khi chém hai người dân trong vụ hỗn chiến, nhóm thanh niên còn hung hãn dùng ô tô đâm một Đại úy Cảnh sát hình sự khi anh cùng đồng đội đến giải quyết vụ việc. Hiện ba đối tượng đã bị bắt giữ, hiện CQĐT đã ra quyết định truy nã năm đối tượng khác có liên quan...