Đấu trí tập 9: Lam (Lương Thu Trang) về Đông Bình, Giám đốc Sở Y tế chối bỏ trách nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc CDC Đông Bình lo sợ sẽ "mất ghế" sau vụ sinh phẩm KT. Ông Túng (Thanh Bình) dọa Kiên (Thanh Tùng) rằng công an đang "chiếu tướng" Kiên. 

Trong tập 9 bộ phim Đấu trí, ông Túng (Thanh Bình)- Giám đốc CDC Đông Bình đã tới gặp Giám đốc Sở Y tế tỉnh. Ông Túng nửa cảnh báo, nửa uy hiếp "Công an rất thích tìm những góc khuất, nhất là những góc khuất không có trong hồ sơ. Em thì chẳng sao, chường mặt ra đấy rồi. Em chỉ lo anh...". CDC dù việc lớn, việc nhỏ đều phải trình lên Sở.

Đấu trí tập 9: Lam (Lương Thu Trang) về Đông Bình, Giám đốc Sở Y tế chối bỏ trách nhiệm ảnh 1

Giám đốc Sở Y tế chối bỏ trách nhiệm.

Ông Túng "dọa" rằng công an đang "chiếu tướng" Giám đốc Sở Y tế Đông Bình. Ông Kiên (Thanh Tùng) nghe vậy cũng tìm cách né ngay, hỏi Túng tại sao chuyện gì cũng lôi mình vào. Kiên nghi ngờ Túng đã ghi âm lại mọi cuộc nói chuyện.

Phòng cảnh sát kinh tế PC03 công an tỉnh Đông Bình điều tra những giao dịch bí mật ở một tiệm vàng. Rất có thể Tuấn (Doãn Quốc Đam) đã trao đổi trước với bên nhận tiền, sau đó dặn kế toán chuyển tiền tới tài khoản của tiệm vàng. Đây là điểm trung chuyển để người nhận trực tiếp tới tiệm vàng nhận tiền.

Đấu trí tập 9: Lam (Lương Thu Trang) về Đông Bình, Giám đốc Sở Y tế chối bỏ trách nhiệm ảnh 2

Phòng cảnh sát kinh tế PC03 công an tỉnh Đông Bình điều tra những giao dịch bí mật ở một tiệm vàng.

Tuy nhiên, công an không phát hiện ai ở CDC Đông Bình có giao dịch hay quan hệ quen biết với tiệm vàng trong thời gian điều tra. Chỉ có một số điện thoại đã liên hệ với chủ tiệm hai lần, ngay sau khi tiền được chuyển đến tài khoản chủ tiệm vàng.

Đấu trí tập 9: Lam (Lương Thu Trang) về Đông Bình, Giám đốc Sở Y tế chối bỏ trách nhiệm ảnh 3

Lam âm thầm trở lại Đông Bình để tạo bất ngờ cho bạn trai

Trong lúc Vũ (Thanh Sơn) tập trung điều tra vụ sinh phẩm KT, Lam (Lương Thu Trang) đã bí mật trở lại Đông Bình. Tới khi ở trong khu cách ly, cô mới nói cho Vũ biết. Lam là người yêu của Vũ, làm trong ngành dược.

Tập 9 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 29/7 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.