Xe chở phạm nhân của Công an TPHCM bốc cháy khi đang chạy

0:00 / 0:00
0:00
Chiếc xe bốc cháy.
Chiếc xe bốc cháy.
TPO - Chiếc xe chở phạm của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang lưu thông ở quận 12 thì bất ngờ bốc cháy từ cabin.

Ngày 25/10, Công an quận 12, TPHCM đang điều tra vụ cháy xe ô chở phạm nhân khi đang lưu thông trên địa bàn.

Khoảng 11h30 cùng ngày, chiếc xe chở phạm nhân của Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01), Công an TPHCM chạy trên đường Tân Thới Hiệp 09, phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

Khi đến đoạn qua Công an quận 12 thì bất ngờ bốc khói, ngọn lửa cũng nhanh chóng bốc lên dữ dội ở phần đầu xe kèm theo một tiếng nổ nhỏ. Lúc này, có người mặc sắc phục công an từ trên xe thoát ra ngoài.

Xe chở phạm nhân của Công an TPHCM bốc cháy khi đang chạy ảnh 1

Phần đầu xe bị hư hỏng.

Ngay sau đó, người dân và lực lượng chức năng phối hợp dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị cháy phần cabin, kính chắn gió phía trước bị bể; buồng phạm nhân phía sau cũng được mở cửa.

Một nguồn tin cho biết, chiếc xe thuộc phòng PC01 đang làm nhiệm vụ tại quận 12. Vụ cháy không gây thương vong về người. Nguyên nhân đang được điều tra.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).