Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội

TPO - Đám cháy lớn lúc đêm muộn tại chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) mới đây khiến nhiều người không khỏi hoảng hốt.
Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 1
Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 2

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền nhiều bức ảnh, video ghi lại cảnh một ngôi nhà đang bị ngọn lửa lớn bao phủ.

Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 3

Anh Tài, người chứng kiến vụ hỏa hoạn cho biết khoảng 23h20 ngày 18/9, đám cháy bất ngờ bốc lên từ một ngôi nhà trong khu liền kề thuộc Khu đô thị Tuấn Dung (Thôn 9, Ninh Hiệp, Gia Lâm) khiến người dân xung quanh hốt hoảng tri hô và bỏ chạy.

Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 4

“Ngôi nhà xảy ra cháy mở cửa hàng quần áo, nhà cao 4 tầng có tum. Lửa bốc lên cao và nhanh lắm, cháy lên tận tầng 4”, anh Tài thông tin.

Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 5
Trong khi một người phụ nữ khác cũng là nhân chứng vụ hỏa hoạn cho biết nguyên nhân ban đầu được đồn đoán là do chập điện. “Cả dãy nhà liền kề trong khu vực đó đều bán quần áo, khi đám cháy bốc lên thì các nhà bên cạnh hốt hoảng di chuyển hàng hóa ra khỏi nhà để tránh trường hợp lửa bắt sang. May mắn là ngọn lửa không cháy lan sang và không có thiệt hại về người”, chị này cho biết.
Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 6

Theo những người dân xung quanh thì ngôi nhà có cửa hàng quần áo bị cháy là một đầu buôn quần áo trẻ cao cấp và ước tính thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 7
Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 8

Cũng theo anh Tài, sau khi đám cháy bốc lên lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà là vải vóc dễ cháy nên phải mất gần 1 tiếng thì ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 9

Vụ cháy khiến những người dân xung quanh không khỏi hốt hoảng và tập trung quan sát tình hình mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội.

Cháy lớn thiêu rụi ngôi nhà ở chợ quần áo lớn nhất Hà Nội ảnh 10

Đến 1h30 ngày 19/9 đám cháy cơ bản được dập tắt

Tin liên quan