Bình An tình tứ với Quỳnh Kool trong phim nối sóng 'Thương ngày nắng về'

TPO - Ngay sau khi “Thương ngày nắng về khép lại”, “Ga-ra hạnh phúc” sẽ lên sóng 21h40 tối thứ Hai tới thứ Tư hằng tuần trên VTV3. Phim đánh dấu sự thành đôi của Quỳnh Kool và Bình An.

Ga-ra hạnh phúc kể về những cuộc đời không may mắn và hành trình vượt qua khó khăn để tìm kiếm hạnh phúc, gìn giữ bản ngã của mỗi người.

Theo thông tin mới nhất trên VTV Kết nối, phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của cô gái trẻ Sơn Ca-được ông dạy dỗ nghề sửa xe, lớn lên cô theo học cao đẳng kỹ thuật và trở thành thợ sửa xe ô tô. Với tính cách hoạt bát, vui vẻ nên dù hoàn cảnh khó khăn, nhưng Sơn Ca luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan, vượt lên chính mình…

Bình An tình tứ với Quỳnh Kool trong phim nối sóng 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

Quỳnh Kool thành cô nàng sửa xe ô tô trong phim mới.

“Khi một người con gái làm nghề sửa xe ô tô thì cô ấy là người cá tính, mạnh mẽ. Cô ấy trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời nên đã tạo ra một Sơn Ca rất nhí nhảnh, đáng yêu nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và mang lại năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh”, nữ diễn viên Quỳnh Kool nói.

Bình An tình tứ với Quỳnh Kool trong phim nối sóng 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Quỳnh Kool ghép đôi cùng Bình An.

Bấm máy từ tháng 5, hiện đoàn làm phim Ga-ra Hạnh phúc vẫn đang triển khai quay tại nhiều bối cảnh. Đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với thể loại phim tình cảm gia đình pha lẫn hình sự trinh thám và chứa đựng nhiều tình tiết hài hước, vui vẻ.

Bình An tình tứ với Quỳnh Kool trong phim nối sóng 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Diễn viên Bảo Anh và Ngọc Huyền.

“Đây là bộ phim mới lạ đối với tôi, mang đến nhiều đến thách thức, nhiều cách kể khác nhau. Quỳnh Kool có một tạo hình khác, tính cách khác. Duy Hưng cũng là diễn viên mà lần đầu tiên tôi cộng tác cùng, hy vọng khán giả bất ngờ với vai diễn anh thể hiện”, đạo diễn nói.

Bình An tình tứ với Quỳnh Kool trong phim nối sóng 'Thương ngày nắng về' ảnh 4

Duy Hưng hứa hẹn có vai diễn mới mẻ trên truyền hình sau "Phố trong làng".

Bên cạnh Quỳnh Kool, Duy Hưng, khán giả gặp lại Bảo Anh, Ngọc Huyền, Bình An, nghệ sĩ Viết Liên. Diễn viên Quỳnh Kool nói thêm tính cách của Sơn Ca-không để ai biết mình đang buồn, luôn tỏ ra mạnh mẽ. “Chính năng lượng mạnh mẽ đó khiến Quỳnh cảm thấy rất thương, đồng cảm với nhân vật, càng yêu nhân vật Sơn Ca hơn” Quỳnh Kool nói.

Nghệ sĩ Viết Liên khen ngợi Quỳnh Kool là diễn viên trẻ có diễn xuất tinh tế, điều đó cho ông thêm cảm hứng để vào vai một người ông tình cảm, thương yêu cháu hơn.

Bình An tình tứ với Quỳnh Kool trong phim nối sóng 'Thương ngày nắng về' ảnh 5

Nghệ sĩ Viết Liên trong vai người ông của Sơn Ca (Quỳnh Kool).

Diễn viên Bảo Anh tiết lộ, trong phim mỗi nhân vật có xuất thân khác nhau nhưng số phận đẩy đưa họ đến những bến bờ khác nhau, trở thành những con người rất khác nhau. Có người vui vẻ, hạnh phúc, có người buồn khổ, có người luôn đau đáu về cuộc sống.

Sau những vai diễn gần đây trong Mặt nạ gương, Lối nhỏ vào đời, diễn viên Ngọc Huyền cũng góp một vai mang màu sắc mới mẻ. Cô hy vọng khán giả cảm nhận sự thương mến mà các nhân vật dành cho nhau. Phim lên sóng VTV3 từ 8/8.

Tin liên quan