Có 103 kết quả :

'Sao Tháng Giêng' cấp Trung ương tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi 8.92/10

'Sao Tháng Giêng' cấp Trung ương tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi 8.92/10

TPO - Phạm Hồng Phong (sinh năm 2001) vừa tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử Công nghiệp, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng với tấm bằng loại Giỏi 8.92/10. Trong quá trình học tập và rèn luyện, Hồng Phong đã đạt nhiều thành tích xuất sắc. Hiện tại, nam sinh đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.
Đậu phụ là nguyên liệu dễ chế biến, cho ta nhiều món ngon thanh đạm.

3 món ngon thanh đạm từ đậu phụ

Dù đã qua Tết Nguyên đán vài tuần nhưng dư âm của Tết vẫn còn, lại bồi thêm Tết Thượng nguyên Rằm tháng Giêng khiến bà con nhiều người chán cỗ bàn, chị em nội trợ hễ cứ lên thực đơn lại muốn tránh những món béo ngấy hay quá nhiều thịt.
Ăn chay có giúp ngăn ngừa ung thư?

Ăn chay có giúp ngăn ngừa ung thư?

Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh chết người có tỷ lệ tử vong rất cao. Ung thư là tình trạng có sự nhân lên bất thường các tế bào trong cơ thể, và cuối cùng sẽ tiêu hủy các mô và các cơ quan. Bất cứ ai cũng có thể mắc căn bệnh nguy hiểm này và nhiều loại bệnh ung thư không thể chữa hết được.
Chữa mất ngủ bằng các loại hoa

Chữa mất ngủ bằng các loại hoa

Để phòng chống tình trạng mất ngủ, y học cổ truyền có rất nhiều biện pháp như uống thuốc, châm cứu, xoa bóp, tập luyện khí công dinh dưỡng và đặc biệt là sử dụng các món ăn - bài thuốc từ các loại hoa để chữa trị mất ngủ.