Đau đớn chuẩn bị tâm lý để vợ chồng ... ly hôn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tốt nhất giờ chị hãy bình tâm, chuẩn bị đón nhận sự thật là một ngày không xa, vợ chồng chị sẽ ly hôn để chồng chị đến với cô bồ trẻ kia. Có lẽ mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng đó thôi chị ạ, bởi gia đình chồng chị cần một đứa con trai nối dõi mà chị giờ không thể đáp ứng được điều đó nữa.

Đọc câu chuyện "Sinh nhật vợ, chồng mua nhẫn tặng... tình nhân" của chị, em nghĩ chị không việc gì phải buồn bã, tiếc nuối người đàn ông mà chị gọi là chồng đó.

Bởi cả bố mẹ anh ấy và anh ấy đều là những người mang nặng tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, coi rẻ dâu con, coi rẻ vợ, con chỉ vì chị sinh con một bề toàn gái.

Nay thì chị đã chứng kiến cảnh chồng mình đưa bồ vào tiệm vàng, mua nhẫn tặng cô ta vào đúng ngày sinh nhật của chị. Em nghĩ cũng chẳng còn từ nào để bình luận hành vi quá đáng, cạn tình cạn nghĩa đó của chồng chị đâu.

Tốt nhất giờ chị hãy bình tâm, chuẩn bị đón nhận sự thật là một ngày không xa, vợ chồng chị sẽ ly hôn để chồng chị đến với cô bồ trẻ kia. Có lẽ mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng đó thôi chị ạ, bởi gia đình chồng chị cần một đứa con trai nối dõi mà chị giờ không thể đáp ứng được điều đó nữa.

Chị hãy chấp nhận sự thật và cố gắng vượt qua điều đó, đừng suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe, chị còn phải là trụ cột để nuôi dạy các con của chị nên người nữa, chị ạ.

Trước khi chính thức chia tay, chị hãy bình tĩnh mà nói chuyện thẳng thắn với chồng chị, để có sự phân chia rõ ràng cho mấy mẹ con chị khỏi thiệt thòi. “Của chồng công vợ”, anh ấy thành tài như ngày hôm nay cũng có phần đóng góp công sức rất lớn từ chị. Chẳng có lý do gì để bây giờ chị và các cháu lại phải ra đi tay trắng cả.

Bố mẹ chồng quá tệ rồi, chắc chẳng hi vọng bấu víu gì vào họ đâu, chị ạ. Chị hãy về quê, nương tựa vào cha mẹ đẻ của mình. Em nghĩ rồi mọi sóng gió cũng sẽ qua mau thôi.  Chúc mẹ con chị sớm bình yên.

MỚI - NÓNG