Dấu ấn tuổi 24 của Khánh Vy: Học bổng thạc sĩ, gần 3 triệu người theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bước sang tuổi 24, MC Khánh Vy đã có những dấu ấn nổi bật truyền cảm hứng cho giới trẻ với gần 3 triệu lượt theo dõi. Vy sớm nhận được sự mến mộ bởi cô có tài ngoại ngữ, nhiều năng lượng, tự lập từ sớm. Gần đây nhất, nữ MC nhận học bổng du học thạc sĩ của chính phủ Anh. 

Bày tỏ cảm xúc nhân dịp đặc biệt, Vy gửi lời cảm ơn tới mọi người khi đã đồng hành và ủng hộ cô trong thời gian qua. Theo đó, cô bạn cũng tự nhủ, bản thân sẽ nỗ lực hơn để có cơ hội lan tỏa những thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng.

Theo dõi Khánh Vy với các vlogs truyền cảm hứng về kỹ năng học ngoại ngữ và kỹ năng mềm, giải tỏa áp lực trên YouTube, nhiều bạn trẻ cảm nhận được sự gần gũi và thấu hiểu, đôi khi nhìn thấy chính mình trong đó.

Khi bén duyên với vai trò MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia, ban đầu, khán giả có chút hoài nghi và mong đợi từ cô gái trẻ về trọng trách cầm trịch, linh hồn của sân chơi trí tuệ. Nhưng, sau một thời gian, Vy đã chứng minh và nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để mỗi khi lên sóng, khán giả nhận thấy cô đã trở thành phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua.

Câu nói ấn tượng nhất của Khánh Vy trong một buổi chia sẻ về cách cân bằng giữa kỳ vọng bản thân và nhu cầu được thể hiện trước đám đông: "Bí quyết để thành công là chưa bao giờ nghĩ mình thành công. Mình nghĩ, mình luôn có khả năng mắc lỗi bất kỳ lúc nào. Vì vậy, phải học nhiều hơn để biết mình còn rất nhiều thứ để học. Đó là một cách để mình đi lên, luôn tiến về phía trước chứ không phải cách mình trở thành một người thành công".

Đặc biệt, Vy không cảm thấy bị áp lực mình phải tạo ra một hình ảnh gì, không đặt nặng mình tốt hay đẹp với người khác... mà luôn sống là mình, làm đúng việc, đúng sứ mệnh cô đã đặt ra.

Dấu ấn tuổi 24 của Khánh Vy: Học bổng thạc sĩ, gần 3 triệu người theo dõi ảnh 1

Khánh Vy hạnh phúc trong dịp sinh nhật tuổi 24.

Dấu ấn tuổi 24 của Khánh Vy: Học bổng thạc sĩ, gần 3 triệu người theo dõi ảnh 2

Nhân dịp này, Vy cũng nạp thêm năng lượng để bắt đầu một hành trình mới.

Trước đó, năm 2020, Khánh Vy từng flex tổng kết những "thành tựu" đạt được trong vòng 5 năm sau khi nổi tiếng như: Đỗ chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) với tổng điểm xếp thứ 14 toàn khối (năm 2014); Đạt giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh và được tuyển thẳng vào bốn trường đại học; thi đại học đạt 28.13 điểm và quyết định chọn theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam (năm 2016); Clip 7 thứ tiếng viral ngoài sức tưởng tượng, như trở thành người khác chỉ sau một đêm; Nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật Ấn tượng của năm (năm 2016); Mua ôtô riêng cho bản thân, tặng bố mẹ một mảnh đất (năm 2018). Hiện tại, Khánh Vy đã có nhà riêng và thu nhập ổn định từ các nền tảng mạng xã hội.

Dấu ấn tuổi 24 của Khánh Vy: Học bổng thạc sĩ, gần 3 triệu người theo dõi ảnh 3Dấu ấn tuổi 24 của Khánh Vy: Học bổng thạc sĩ, gần 3 triệu người theo dõi ảnh 4

MC Khánh Vy trong một concept trưởng thành mới đây.

Khánh Vy cho rằng, thành công và hạnh phúc là hai khái niệm mang tính thời điểm, có những thời điểm nghĩ mình làm được, nhưng có thời điểm không làm được.

Khi có những biến cố không lường trước, Vy luôn cố gắng sửa những gì trong tầm kiểm soát. Cô quan niệm, mọi thứ đến với mình như một bài học để tốt hơn, qua bài học này sẽ đến với bài học khác.

"Mình luôn xác định, mình có nhiều khiếm khuyết và thua rất nhiều người. Đặc biệt, bản thân không phải cố để hoàn hảo trong mắt người khác hay áp lực về mẫu hình hoàn hảo… kệ mình là một người đầy khiếm khuyết", Vy nói.

MỚI - NÓNG