Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh

TPO - Trong 3 ngày từ 7 – 9 tháng 11/2016, vở diễn Tứ Phủ của Viet Theatre đã chính thức có mặt tại Hội chợ Du lịch Thế giới 2016 ở London, Anh.
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 1 Đây là một trong những hội chợ du lịch lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm, quy tụ các doanh nghiệp lữ hành của trên 180 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Hội chợ được xem là cơ hội để du lịch Việt Nam quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tìm kiếm đối tác và trên hết là đẩy mạnh tiếp cận đến thị trường tiềm năng như châu Âu, châu Mỹ, và các quốc gia quen thuộc trong khu vực châu Á.
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 2 Với thời gian hoạt động tạo được nhiều điểm nhấn trong năm 2016, vở diễn Tứ Phủ, mà người khởi đầu, tạo dựng, với chức danh giám đốc sáng tạo - đạo diễn Việt Tú, đã nhận được lời mời quý giá từ Ban Tổ Chức Hội chợ Du lịch Thế giới 2016 ở London, Anh. 
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 3 Ngay lập tức, đạo diễn Việt Tú cùng ê-kíp của vở diễn đã chuẩn bị nhanh chóng, để có thể lên đường tham dự sự kiện quan trọng này. 
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 4 Tứ Phủ tự hào khi trở thành vở diễn đầu tiên của Việt Nam có mặt tại hội chợ du lịch hàng đầu thế giới tại London. Đây là một vinh dự, cũng là cơ hội để ê-kíp của vở diễn có thể gặp mặt, giao lưu, với các phái đoàn, bạn bè quốc tế, những đại diện du lịch từ khắp nơi trên thế giới.
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 5

Ê-kíp của Tứ Phủ mang theo hơn 300 kg thiết bị, hạng mục và độc lập tháo lắp tại hội chợ, đa số ở đây đều là các thiết bị, vật phẩm được thiết kế riêng hoặc thu thập, được trình diễn trong Tứ Phủ tại Việt Nam. 

Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 6 Đạo diễn Việt Tú mất tới nửa năm để chuẩn bị các công việc cần thiết, sau khi nhận có phương án và nhận được lời mời tham gia hội chợ vô cùng quý giá từ BTC.
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 7 Trong ngày đầu tiên: Tứ Phủ gây bất ngờ khi có tới hơn 300 lượt khách ghé thăm và chụp hình tại gian hàng của Tứ Phủ.
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 8 Đa phần tham gia hội chợ lớn như Hội chợ Du lịch Thế giới tại London, Anh là Tổng cục du lịch các nước, nhưng Tứ Phủ lại xuất hiện trên tư cách một vở diễn của một đơn vị tư nhân, điều này là chưa từng có trong các hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch của Việt Nam.
Đạo diễn Việt Tú đưa vở hầu đồng 'Tứ Phủ' sang Anh ảnh 9 Các kênh truyền hình của Anh, Argentina, Mỹ… đã tới gian hàng để quay và phỏng vấn ê-kíp của Tứ Phủ.

Ảnh: Hồng Quang Minh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

TPO - Cứ tưởng ấn định với phong cách “lên đồng” nhưng khi Tùng Dương chạm vào những ca khúc được giới trẻ hiện nay yêu thích, anh lập tức gây “bão”. Từng thành công lớn khi hát lại “Ngày chưa giông bão”, sắp tới giọng ca “Chiếc khăn piêu” sẽ tiếp tục chinh phục “Ai chung tình được mãi” ngay trên sân khấu Nhà hát Lớn (Hà Nội).
PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ giới thiệu tập đầu tiên của bộ ba tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” về Hồ Chủ tịch. Ảnh: KỲ SƠN

Tiểu thuyết 'Nợ nước non': Thời niên thiếu bình dị, xúc động của Bác

TP - Nợ nước non là tập đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết lịch sử Nước non vạn dặm về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, nhận định, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ đã thành công khi viết về thời niên thiếu của Bác Hồ một cách chân thực, bình dị và xúc động.
Vĩnh biệt cha đẻ Biệt động Sài Gòn

Vĩnh biệt cha đẻ Biệt động Sài Gòn

TP - Nhà văn, nhà biên kịch Lê Phương-cha đẻ kịch bản điện ảnh kinh điển Biệt động Sài Gòn- vừa rời cõi tạm ở tuổi 90. Ông để lại nhiều tác phẩm nổi bật cả về văn chương lẫn điện ảnh, truyền hình.