Có 214 kết quả :

Ra mắt sản phẩm độc quyền về “Hệ thống Trắc nghiệm thích ứng phiên bản UEd-CAT 1.0“

Ra mắt sản phẩm độc quyền về “Hệ thống Trắc nghiệm thích ứng phiên bản UEd-CAT 1.0“

TPO - Người học được học tập trong môi trường thuận lợi hơn, không giới hạn về không gian, thời gian và tiếp cận tài liệu học tập. Bên cạnh những xu thế dạy học mới Blended Learning, Flipped Classroom, đánh giá năng lực người học luôn là vấn đề được quan tâm bởi chức năng phản hồi quan trọng giúp cải tiến không ngừng việc đạt mục tiêu học tập của người học.
Kiểm tra chuyên ngành xuất nhập khẩu: Vẫn chồng chéo giữa các cơ quan

Kiểm tra chuyên ngành xuất nhập khẩu: Vẫn chồng chéo giữa các cơ quan

TP - Theo đánh giá của Bộ Tài chính, kết quả triển khai Cơ chế một cửa quốc gia còn khiêm tốn so với mục tiêu đề ra, chưa đi vào thực chất. Hoạt động kiểm tra chuyên ngành chủ yếu thủ công, chậm chạp... Nguyên nhân chính là các bộ ngành chưa thực sự liên thông, sự nhận thức và tính chủ động của doanh nghiệp còn chậm chạp.
Kỳ thi THPT quốc gia sẽ giữ ổn định đến 2020. Ảnh: Như Ý.

Vẫn giữ ổn định kỳ thi '2 trong 1'

TP - Chiều qua, 27/6, tại buổi họp báo kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2018, Cục trưởng Cục  Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT Mai Văn Trinh khẳng định: Thời gian tới, Bộ vẫn giữ ổn định kỳ thi THPT quốc gia với hai mục tiêu. Sau khi tổng kết 5 năm thực hiện chủ trương này, thực hiện chương trình SGK mới, Bộ GD&ĐT sẽ có đủ “cơ sở lượng và chất” để bàn tiếp chuyện một kỳ thi THPT quốc gia.
Hà Nội “chấm điểm” lãnh đạo các sở và Chủ tịch huyện

Hà Nội 'chấm điểm' lãnh đạo các sở và Chủ tịch huyện

TPO - Lãnh đạo UBND TP Hà Nội giao các đơn vị liên quan tổ chức lấy phiếu điều tra xã hội đối với 3 lãnh đạo các sở; 3 lãnh đạo UBND cấp huyện (1 Chủ tịch, 2 Phó Chủ tịch), về đánh giá, chấm điểm xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2017 ở các cơ quan của thành phố.
Hàng không đón hành khách thứ 94 triệu năm 2017

Hàng không đón hành khách thứ 94 triệu năm 2017

Tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã diễn ra Lễ đón hành khách thứ 94 triệu của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV), chuyến bay điều hành thứ 800 nghìn của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) trong năm 2017 và chào mừng Hội viên Bông Sen Vàng thứ 1,5 triệu của Tổng công ty Hàng không Việt Nam - CTCP (Vietnam Airlines).
Siêu cường giáo dục

Siêu cường giáo dục

TP - Đúng 150 năm kỷ niệm lập quốc, Canada – nước rộng thứ hai thế giới trở thành siêu cường giáo dục. Nó không tình cờ mà, theo lời của Nhà Phật, do đất nước 35 triệu dân này đã kiên trì tích duyên, gieo nhân thiện gặt quả lành.