Có 6 kết quả :

Ngoài Lệ Quyên, còn ca sỹ nào dám nhận liveshow của mình mang tầm đẳng cấp quốc tế?

Ai đo 'đẳng cấp quốc tế'?

TP - Lệ Quyên tuyên bố liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của cô sẽ mang tầm đẳng cấp quốc tế, không những ở qui mô sân khấu mà còn ở chất lượng nghệ thuật. Một số khán  giả hoang mang không hiểu: Ai đứng ra đo “đẳng cấp quốc tế”? Có “chứng chỉ” không?
Thầy Phan Anh (bìa trái) cùng đại diện CIS trong chuyến làm việc thực tế tại trường

Cơ hội cho trường học Việt Nam vươn tới ‘đẳng cấp quốc tế’

Mới đây, Vinschool đã được công nhận là thành viên của Hội đồng các Trường quốc tế CIS (Council of International Schools), khởi đầu cho mục tiêu được tổ chức giáo dục uy tín này cấp chứng nhận kiểm định. Nếu làm được điều này, Vinschool sẽ là trường Việt Nam đầu tiên đạt kiểm định CIS với những tiêu chuẩn quốc tế cực kì khắt khe, thậm chí chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam
Sunrise City (Q.7) – tác phẩm đầu tay của Novaland

26 năm kiên định tầm nhìn thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế

Ngày 18/09/2018, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 26 năm thành lập. Trải qua hơn một phần tư thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay, Tập đoàn Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP. HCM, triển khai phát triển chuỗi bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch và luôn nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu “Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.