Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội

TPO - Dàn hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Nga vừa qua đã có dịp hội ngộ, cùng nhau trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 1 Xuất hiện tại buổi khai trương khách sạn dát vàng tại Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và Bùi Phương Nga đã gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 2 Ngoài diện mạo nổi bật, dàn Hoa Á hậu còn chọn lựa trang phục vừa đối lập nhưng vẫn hài hoà khi sánh bước cạnh nhau đến sự kiện lần này.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 3 Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, các nàng hậu đều biết cách gây tượng và khẳng định cá tính riêng biệt của mình trước ống kính.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 4 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khéo léo khoe đôi chân dài thẳng tắp qua đường váy xẻ cao cũng chính là điểm nhấn trên thiết kế của Lê Thanh Hoà.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 5 Nàng hậu sinh năm 2000 đảm nhận cương vị Host của cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2020.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 6 Nàng hậu ngày càng cuốn hút với nhan  sắc xinh đẹp và quyến rũ.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 7 Không hẹn mà gặp, cả Lương Thuỳ Linh và đàn chị Đỗ Mỹ Linh đều diện đầm vàng sang chảnh và nổi bật.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 8 Được biết nơi diễn ra sự kiện lần này là Dolce Hanoi Golden Lake cũng chính là địa điểm lưu trú cho các thí sinh của vòng Chung khảo phía Bắc của cuộc thi HHVN năm nay. Đây là siêu dự án dát vàng tiêu chuẩn 8 sao lớn nhất thế giới hiện nay với chiều cao 25 tầng, 410 phòng được dát vàng toàn bộ.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 9 Diện đầm ôm sát, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong nóng bỏng trong trong thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn. Tinh tế khi chọn kiểu tóc búi cao, nàng hậu gốc Hà Nội ngày càng toát lên vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy ở độ tuổi 24.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 10 Người đẹp sẽ quay trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò Host của phần thi Người đẹp nhân ái và Head to Head Challenge. Xinh đẹp và tài năng, Mỹ Linh sẽ trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ đến gần hơn với vương miện Hoa hậu.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 11 Đối lập với cặp song Linh, Phương Nga lại chọn cho mình bộ cánh cũng là một thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn với có tông màu lạnh phù hợp với làn da trắng mịn của cô. Chiếc váy hở vai giúp nàng Á hậu khoe trọn xương quai xanh quyến rũ và vẻ đẹp ngọt ngào như “thần tiên tỉ tỉ”.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 12 Người đẹp cũng sẽ giữ vai trò đồng hành cùng các hoạt động tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Tài sắc vẹn toàn, Phương Nga chắc chắn sẽ là nhân tố kết nối các thí sinh cuộc thi năm nay.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 13 Bà Phạm Kim Dung - phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng góp mặt trong buổi lễ khai trương vừa qua.
Dàn người đẹp trải nghiệm khách sạn 8 sao dát vàng tại Hà Nội ảnh 14 Bà Phạm Kim Dung diện đầm hồng nhẹ nhàng, thanh lịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm