Dân mạng trầm trồ với nhan sắc bà Bích (Hương vị tình thân) ngày trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dung mạo thời trẻ của nữ nghệ sĩ Tú Oanh được khán giả khen ngợi có nét giống diễn viên Hong Kong.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, cư dân mạng rần rần chia sẻ trích đoạn ngắn do nghệ sĩ Tú Oanh thời trẻ thủ vai trong một bộ phim.

Rất nhiều người bất ngờ vì nhan sắc ngày trẻ của nữ diễn viên Hương vị tình thân, không ít ý kiến còn so sánh dung mạo của bà giống diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ. “Nhìn có nét hao hao rất giống Thư Kỳ”, “công nhân cô thời trẻ xinh thật, nhiều khi chỉ là ảnh đen trắng mà nhìn rất mê”,… nhiều bình luận của khán giả khen ngợi.

Diễn viên Tú Oanh được dân mạng xuýt xoa khen ngợi mang nét đẹp của diễn viên Hong Kong

Dân mạng trầm trồ với nhan sắc bà Bích (Hương vị tình thân) ngày trẻ ảnh 1

Sau 15 năm rời xa màn ảnh, diễn viên Tú Anh gây ấn tượng mạnh với công chúng khi đảm nhận vai bà Bích- một bà mẹ xấu tính, ích kỷ, thực dụng trong Hương vị tình thân. Nữ nghệ sĩ khiến khán giả “ghét cay ghét đắng” nhân vật Bích nhưng cũng không thiếu người "đổ rạp" trước tài năng diễn xuất của cô.

Dân mạng trầm trồ với nhan sắc bà Bích (Hương vị tình thân) ngày trẻ ảnh 2

Nhan sắc của nghệ sĩ Tú Oanh hồi trẻ.

Dân mạng trầm trồ với nhan sắc bà Bích (Hương vị tình thân) ngày trẻ ảnh 3

Tạo hình nhân vật bà Bích trong Hương vị tình thân

Vì nhập vai quá thành công mà nghệ sĩ Tú Oanh bị nhiều khán giả ghét lây từ nhân vật sang mình. Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn: "Đọc những lời nhận xét một cách bộc trực của khán giả, thú thực tôi rất choáng. Trong suốt 20 tập đầu, tôi không dám xem, mới đây tôi mới dám xem. Bà Bích là một người nông cạn, luôn khó chịu khi người khác hơn mình. Khán giả xem phim chỉ thấy bà ấy tức tối, ghen ghét Phương Nam nhưng thực ra tính cách bà ấy là như vậy, bà ấy ghen tức thay đứa con ruột của mình. Bà Bích không hẳn là người xấu mà chỉ là người nông cạn thôi",

Ngoài ra, cô cho biết bản thân không sợ nhân vật mình bị ghét hay không có cảm tình của khán giả, mà chỉ lo vai diễn một màu, khiến sự sáng tạo bị hạn chế.

Khác hẳn với tạo hình bà Bích trong phim, ngoài đời diễn viên Tú Oanh vô cùng trẻ trung và rất duyên. Ở tuổi ngoài 50, cô chuộng phong cách thời trang thoải mái, khỏe khoắn. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ thường xuyên đăng tải những chuyến đi chơi cùng bạn bè, ưa chụp ảnh với thiên nhiên, hoa lá.

Dân mạng trầm trồ với nhan sắc bà Bích (Hương vị tình thân) ngày trẻ ảnh 4

Nữ nghệ sĩ ngoài đời

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm