Dân đã được cấp nước sạch

Nguyễn Thắng
Nguyễn Thắng
TP - Ông Nguyễn Phú Lợi, tổ trưởng tổ dân phố Vườn Hoa (thị trấn Lục Nam, Bắc Giang) cho biết, người dân thị trấn rất phấn khởi vì có nước sạch đủ chất lượng và số lượng để sử dụng sau khi báo Tiền Phong phản ánh. 

Theo đó, người dân mới được sử dụng nước sạch của một Cty khác trong thời gian nhà máy nước sạch thị trấn Lục Nam nâng cấp và sửa chữa. “Bà con sung sướng vì đã chấm dứt nỗi khổ về nước sạch suốt 4 năm qua”, ông Lợi nói.

Trước đó, ngày 26/3, báo Tiền Phong đăng bài “Nước sạch có mùi... cống rãnh”, phản ánh tình trạng thiếu nước sạch và nước sạch có mùi cống rãnh tại thị trấn Lục Nam, huyện Lục Nam và huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Ngay trong ngày 26/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn hỏa tốc giao Sở NN&PTNT chủ trì xử lý. Với Cty Thiên Bảo Sơn (đơn vị vận hành), Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Giang cho biết sẽ kiểm tra, nếu kém năng lực sẽ đề nghị hủy hợp đồng.

MỚI - NÓNG
Bất an bên bờ sông Bồ
Bất an bên bờ sông Bồ
TP - Tình trạng sạt lở bờ sông Bồ diễn biến phức tạp, ở mức độ nguy hiểm vào mùa mưa lũ năm nay khiến nhiều hộ dân tại các huyện, thị xã thuộc tỉnh TT-Huế luôn sống trong bất an.