Dân đã được cấp nước sạch

Nguyễn Thắng
Nguyễn Thắng
TP - Ông Nguyễn Phú Lợi, tổ trưởng tổ dân phố Vườn Hoa (thị trấn Lục Nam, Bắc Giang) cho biết, người dân thị trấn rất phấn khởi vì có nước sạch đủ chất lượng và số lượng để sử dụng sau khi báo Tiền Phong phản ánh. 

Theo đó, người dân mới được sử dụng nước sạch của một Cty khác trong thời gian nhà máy nước sạch thị trấn Lục Nam nâng cấp và sửa chữa. “Bà con sung sướng vì đã chấm dứt nỗi khổ về nước sạch suốt 4 năm qua”, ông Lợi nói.

Trước đó, ngày 26/3, báo Tiền Phong đăng bài “Nước sạch có mùi... cống rãnh”, phản ánh tình trạng thiếu nước sạch và nước sạch có mùi cống rãnh tại thị trấn Lục Nam, huyện Lục Nam và huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Ngay trong ngày 26/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn hỏa tốc giao Sở NN&PTNT chủ trì xử lý. Với Cty Thiên Bảo Sơn (đơn vị vận hành), Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Giang cho biết sẽ kiểm tra, nếu kém năng lực sẽ đề nghị hủy hợp đồng.

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm