Dân đã được cấp nước sạch

Nguyễn Thắng
Nguyễn Thắng
TP - Ông Nguyễn Phú Lợi, tổ trưởng tổ dân phố Vườn Hoa (thị trấn Lục Nam, Bắc Giang) cho biết, người dân thị trấn rất phấn khởi vì có nước sạch đủ chất lượng và số lượng để sử dụng sau khi báo Tiền Phong phản ánh. 

Theo đó, người dân mới được sử dụng nước sạch của một Cty khác trong thời gian nhà máy nước sạch thị trấn Lục Nam nâng cấp và sửa chữa. “Bà con sung sướng vì đã chấm dứt nỗi khổ về nước sạch suốt 4 năm qua”, ông Lợi nói.

Trước đó, ngày 26/3, báo Tiền Phong đăng bài “Nước sạch có mùi... cống rãnh”, phản ánh tình trạng thiếu nước sạch và nước sạch có mùi cống rãnh tại thị trấn Lục Nam, huyện Lục Nam và huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Ngay trong ngày 26/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có công văn hỏa tốc giao Sở NN&PTNT chủ trì xử lý. Với Cty Thiên Bảo Sơn (đơn vị vận hành), Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Giang cho biết sẽ kiểm tra, nếu kém năng lực sẽ đề nghị hủy hợp đồng.

MỚI - NÓNG
Nghệ sĩ Bình Tinh và cố ca sĩ Phi Nhung trong vở Võ Tắc Thiên.
Showbiz 20/10: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện những ngày cuối đời của Phi Nhung
TPO - Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, khi Phi Nhung mới nhập viện, nữ ca sĩ vẫn thường nhắn tin qua lại để hỏi thăm sức khỏe mẹ của cô. “Nhưng đang nhắn tự nhiên sao im bặt không thấy chị trả lời, linh tính nên Tinh nhắn liên tục 3, 4 ngày trời không thấy trả lời, rồi mới hay tin chị trở nặng và đưa qua Chợ Rẫy”, nghệ sĩ Bình Tinh kể.

Có thể bạn quan tâm

Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm.

Giải quyết vướng mắc cho cư dân tòa nhà 35 Lê Văn Thiêm

Trước những kiến nghị của cư dân tại dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân - Hà Nội), các bên liên quan đã có buổi đối thoại trực tiếp nhằm giải quyết nhiều nội dung vướng mắc của cư dân. Phía chủ đầu tư cho biết, tòa nhà đã được nghiệm thu PCCC theo đúng quy định; Một số hộ không nộp phí dịch vụ sẽ tạm dừng cung cấp nước sinh hoạt kể từ ngày 11/10/2021.