Có 438 kết quả :

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao quà cho người dân xã Xuân Thới Thượng. Ảnh: NGÔ TÙNG

Giải quyết tồn đọng trong dân suốt gần nửa thế kỷ

TP - Ngày 7/11, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng lãnh đạo địa phương đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Tại ngày hội, bà con ấp 5 chia sẻ, góp ý với các cấp lãnh đạo TPHCM về nhiều vấn đề với mong muốn xây dựng đời sống ngày một tốt đẹp hơn.
Đề nghị nâng sản lượng cung cấp nước sạch về cho khu đô thị Thanh Hà

Đề nghị nâng sản lượng cung cấp nước sạch về cho khu đô thị Thanh Hà

TPO - Huyện Thanh Oai sẽ làm việc với Công ty nước sạch Hà Đông để đề nghị nâng sản lượng cung cấp nước sạch về cho khu đô thị Thanh Hà không? Nếu công ty này không cấp được thì huyện sẽ có văn bản gửi chủ đầu tư Công ty CP địa ốc Cienco 5 cho khởi động lại trạm sản xuất nước ngầm trong thời gian ngắn.
Nhân viên vận hành nhà máy nước Yên Phụ

Điểm danh 4 dự án nước sạch ở Hà Nội chậm tiến độ, 3 dự án chủ đầu tư không thực hiện

TPO - Qua giám sát, Ban Đô thị HĐND TP Hà Nội xác định có 4 dự án đầu tư nước sạch chậm tiến độ, 3 dự án chủ đầu tư không thực hiện. Ban Đô thị cho rằng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, trong đó có lý do là chủ đầu tư không đủ năng lực về tài chính, vốn, công nghệ...
Dân nghèo phải nộp 6 triệu đồng mới được cấp nước sạch ở Thanh Hóa

Dân nghèo phải nộp 6 triệu đồng mới được cấp nước sạch ở Thanh Hóa

TPO - Hàng trăm hộ dân ở xã Nga Thủy (Nga Sơn, Thanh Hóa) không có nước sạch để sử dụng dù đường ống cấp nước đã được triển khai tới địa phương này. Phải đóng 6 triệu đồng phí dịch vụ hiện đang là rào cản lớn nhất đối với việc triển khai nước sạch tới các hộ dân, cả xã hiện mới có 4 hộ đăng ký dùng nước theo phương án giá này.
Đem nước sạch về 5 trường học khó khăn ở TPHCM

Đem nước sạch về 5 trường học khó khăn ở TPHCM

TPO - Ngày 19/5, tại Trường Tiểu học Dương Văn Lịch (huyện Nhà Bè, TPHCM), Thành Đoàn TPHCM, Hội LHTN Việt Nam TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức khánh thành và bàn giao hệ thống lọc nước RO. Đây là 1 trong 5 trường tiểu học, trung học cơ sở còn khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất trên địa bàn TPHCM được bàn giao máy lọc nước dịp này.