Đảm bảo vệ sinh môi trường dịp bầu cử

Đảm bảo vệ sinh môi trường dịp bầu cử
TP - Ông Vũ Cường, Phó Tổng giám đốc Cty Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp, đơn vị sẽ tiến hành tổng vệ sinh trên toàn địa bàn vào ngày 21/5.  

Trong dịp này, đơn vị sẽ tăng cường lực lượng duy trì vệ sinh đường phố ban ngày trên các tuyến phố chính, các tuyến phố văn minh thương mại thuộc địa bàn các quận nội thành; tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường tại các điểm bỏ phiếu, các tuyến phố chính, các điểm tổ chức văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Trong dịp này, UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các sở ngành, đơn vị UBND các quận, huyện, thị xã, các phường, xã, thị trấn tổ chức ra quân tổng vệ sinh tại trụ sở các cơ quan đơn vị, các khu dân cư, nơi công cộng, đường phố, đường làng, ngõ xóm…

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn
Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn
TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...

Có thể bạn quan tâm

Một góc phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

Hà Nội không cho mang vật nuôi, loa công suất lớn vào phố đi bộ Hồ Gươm

TPO - Quy định của thành phố Hà Nội yêu cầu người tham gia không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận không mang vật nuôi, gia súc, gia cầm; không bán hàng rong, đánh giày, đeo bám khách du lịch; không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường.
Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

Hà Nội cần rà soát, làm rõ biệt thự được bán cho ai, chuyển nhượng thế nào

TPO - “Phải rà soát các đối tượng đang ở biệt thự, rà soát lại chính sách đang quản lý thế nào, cái nào đang thuộc sở hữu nhà nước, cái nào thuộc sở hữu của nhóm những người thuê nhà, cái nào thuộc sở hữu cá nhân. Diện tích sân vườn đã chia cho các hộ hay vẫn của nhà nước…”, chuyên gia Đào Ngọc Nghiêm nêu quan điểm.