Đảm bảo vệ sinh môi trường dịp bầu cử

Đảm bảo vệ sinh môi trường dịp bầu cử
TP - Ông Vũ Cường, Phó Tổng giám đốc Cty Môi trường đô thị Hà Nội cho biết, nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp, đơn vị sẽ tiến hành tổng vệ sinh trên toàn địa bàn vào ngày 21/5.  

Trong dịp này, đơn vị sẽ tăng cường lực lượng duy trì vệ sinh đường phố ban ngày trên các tuyến phố chính, các tuyến phố văn minh thương mại thuộc địa bàn các quận nội thành; tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường tại các điểm bỏ phiếu, các tuyến phố chính, các điểm tổ chức văn hóa, văn nghệ, thể thao.

Trong dịp này, UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các sở ngành, đơn vị UBND các quận, huyện, thị xã, các phường, xã, thị trấn tổ chức ra quân tổng vệ sinh tại trụ sở các cơ quan đơn vị, các khu dân cư, nơi công cộng, đường phố, đường làng, ngõ xóm…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

TPO - Những ngày qua Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người nhưng vẫn xảy ra tình trạng người dân chui rào tập thể dục trong công viên, vườn hoa. Để thực hiện công tác phòng dịch, các lực lượng chức năng đã lập nhiều chốt kiểm tra để kiểm soát.