Có 46 kết quả :

Hàng loạt cựu cán bộ ngân hàng BIDV bị bắt

Hàng loạt cựu cán bộ ngân hàng BIDV bị bắt

TP - Cựu Phó Tổng giám đốc BIDV Đoàn Ánh Sáng cùng 4 thuộc cấp BIDV chi nhánh Hà Thành vừa bị bắt trong vụ án hình sự “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng”, xảy ra tại BIDV và một số chi nhánh.
Ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia.

El Nino có thể quay lại, mùa hè năm nay nóng hơn

TPO - Theo ông Lê Thanh Hải, Phó tổng giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện tượng El Nino yếu có thể quay trở lại vào mùa hè và mùa thu năm nay. Dự báo, Việt Nam có thể trải qua một mùa hè nóng hơn với lượng mưa ít hơn trung bình nhiều năm.
VWS trao 200 triệu đồng cho cựu chiến binh nghèo

VWS trao 200 triệu đồng cho cựu chiến binh nghèo

TP - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh, hôm qua 18/12, Cty TNHH xử lý chất thải Việt Nam - VWS đã trao tặng hơn 100 phần quà cho các Hội viên Hội cựu chiến binh có cuộc sống khó khăn ở huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh và quận 8, với tổng số tiền 200 triệu đồng. 
Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh.

Cienco 4 bổ nhiệm Tổng Giám đốc 38 tuổi

TPO - Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh, Phó tổng giám đốc Tổng Cty Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco 4) vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tổng Cty này, thay cho ông Lê Ngọc Hoa (vừa được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An).
Vì sao tiết trời thu ở miền Bắc chưa se lạnh?

Vì sao tiết trời thu ở miền Bắc chưa se lạnh?

Ông Lê Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã có những giải thích tại sao đến thời điểm này là giữa tháng 9 âm lịch nhưng tiết trời ở miền Bắc vẫn khá nóng bức và hanh khô chứ không se lạnh như mọi năm.