Có 133 kết quả :

Những hành động đẹp ấm áp tình người trong mùa dịch

Những hành động đẹp ấm áp tình người trong mùa dịch

TPO - Trong bối cảnh TP Buôn Ma Thuột bị cách ly và 4 tuyến phố bị phong toả, có nhiều hành động đẹp, ấp áp lan toả hướng tới những người yếu thế; ăm ắp tình người giữa dịch bệnh. Nhiều người nói, thành phố nhỏ tuy bị cách ly xã hội, nhưng lòng người luôn rộng mở...  
Vụ lát đá vỉa hè: Giám đốc dự án vẫn được thăng chức

Vụ lát đá vỉa hè: Giám đốc dự án vẫn được thăng chức

TP - Nằm trong số những vị trí được “nêu tên” liên quan trách nhiệm xảy ra sai phạm, Giám đốc (Ban quản lý) BQL Dự án quận Hoàng Mai vẫn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai đúng ngày công bố kết luận thanh tra các dự án đầu tư lát đá vỉa hè tại các tuyến phố khiến dư luận bức xúc thời gian qua.
Bà Nguyễn Thị Lan và con gái Lê Thu Hằng. Ảnh: Kiến Nghĩa.

Con đường Thủ đô mang tên Bí thư đầu tiên của Đoàn

TP - Thành phố Hà Nội vừa thông qua việc đặt tên đường phố mới năm 2017, trong đó có phố Nguyễn Lam. Ông Nguyễn Lam, nguyên Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cứu quốc Việt Nam (nay là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh), người đã chỉ đạo thành lập và là chủ nhiệm chính trị của báo Tiền Phong…
Mặc dù số lượt xe ít hơn nhưng Sở GTVT Hà Nội cho biết, doanh thu từ đỗ xe iParking đang tăng 33% so với đỗ xe truyền thống.

iParking - Phí giảm, doanh thu tăng

TP - Kết quả sau 3 tháng triển khai thí điểm hình thức đỗ xe theo công nghệ iParking tại Hà Nội mang lại những tín hiệu khả quan về doanh thu và khả năng nhân rộng mô hình. Tuy nhiên, hiện tại hệ thống đang tạm dừng để tiếp tục hoàn thiện hạ tầng công nghệ.  
Ảnh: Trường Phong

Một m2 đá lát vỉa hè Hà Nội giá bao nhiêu?

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong về việc triển khai lát đá vỉa hè ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, ông Vũ Thế Khoản, Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Hoàng Mai khẳng định sẽ tiếp thu thông tin của PV và làm rõ dấu hiệu thi công kém chất lượng.
Đá lát trên vỉa hè tuyến phố Đền Lừ (Hoàng Mai) bị lật lên khá dễ dàng dưới sự chứng kiến của người dân. Ảnh: Trường Phong.

Cận cảnh 'phong trào' lát đá vỉa hè tại Hà Nội

TP - Phóng viên Tiền Phong đã khảo sát nhiều tuyến phố ở Hà Nội vừa lát đá tự nhiên trên vỉa hè. Được giới thiệu có tuổi thọ 50-70 năm nhưng nhiều viên đã vỡ nát dù mới đưa vào sử dụng. Đặc biệt, nhiều nơi, chỉ cần dùng tay không cũng dễ dàng lật được đá đã lát trên vỉa hè…