Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến

0:00 / 0:00
0:00
Bí thư chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương
Bí thư chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương
TPO - Ngày 26/3/2021, tại Quảng trường 10/3 (thành phố Buôn Ma Thuột), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức Lễ chào cờ “Tự hào đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Ban Thường vụ Thành đoàn Buôn Ma Thuột trao danh sách 150 Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao Quyết định công nhận Đoàn viên ưu tú cho 10 đoàn viên.

Tối 25/3/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk tuyên dương 16 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu và 27 gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu cấp tỉnh.

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 1

Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Trần Doãn Tới phát biểu tại lễ tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Doãn Tới, Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh mong muốn ngày càng xuất hiện nhiều nhân tố cán bộ Đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến, sáng tạo vì sự phát triển của tổ chức Đoàn như những gương cá nhân tiêu biểu vinh dự được tuyên dương trong ngày hôm nay.

Dịp 90 năm ngày truyền thống, là cơ hội để một lần nữa Ban thường vụ Tỉnh Đoàn ghi nhận, động viên sự đóng góp của đội ngũ cán bộ đoàn, qua đó tạo điều kiện để các cấp, các tổ chức cơ sở đoàn được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn; phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương đơn vị.

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 2

Thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn viên

Ngay sau lễ tuyên dương, Ban Tổ chức Hội trại đã tổ chức trò chơi lớn với chủ đề “Hành trình về với địa chỉ đỏ” cho tất cả trại sinh, kết hợp tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 90 thanh niên ưu tú của thành phố Buôn Ma Thuột.

Cùng ngày, đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lễ kết nạp Đoàn viên – Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng; tuyên dương cán bộ đoàn tiêu biểu; chương trình giao lưu “Gặp gỡ tháng ba”.

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 3

Các cán bộ đoàn tiêu biểu được tuyên dương

Trước đó, ngày 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ.

Trong không khí thân mật xúc động, các anh chị cán bộ Đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những ký ức về thời tuổi trẻ sôi nổi của phong trào thanh niên tỉnh Đắk Lắk trong suốt chặng đường đấu tranh, xây dựng và phát triển của tỉnh.

Đồng thời trao đổi, bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như kỳ vọng đối với đội ngũ cán bộ Đoàn và thế hệ trẻ ngày nay tiếp tục phát huy sức trẻ trên mọi mặt, vững bước trên con đường tương lai, khẳng định được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 4

Đồng chí Y Lê Pas Tơ, Phó bí thư thường trực tỉnh đoàn Đắk Lắk phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Y Lê Pas Tơr - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã gửi lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay đến các thế hệ cựu cán bộ Đoàn, thể hiện quyết tâm hành động của tuổi trẻ Đắk Lắk để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của các bậc cha anh đi trước, đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên dương 9 đồng chí cán bộ Đoàn tiêu biểu, có nhiều cống hiến trong công tác Đoàn.

An Giang tuyên dương 59 cán bộ Đoàn tiêu biểu

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 5

Chị Võ Thị Thủy Tiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang tặng bằng khen cho cán bộ Đoàn tiêu biểu. - Ảnh: TĐAG

Chị Võ Thị Thủy Tiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang cho biết, mỗi năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn là mỗi lần tổ chức Đoàn đón nhận và giới thiệu rất nhiều thành quả trong rèn luyện, học tập, lao động, sản xuất, chiến đấu của thanh niên; đồng thời, khẳng định mạnh mẽ hơn về niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối của tổ chức Đoàn, của thế hệ trẻ hôm nay với Đảng, với con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của đất nước. "Chúng tôi tin và kỳ vọng, những tháng ngày tuổi trẻ của mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên là những tháng ngày không sống hoài, sống phí; hành trang những tháng ngày tham gia hoạt động Đoàn sẽ là những hành trang đáng quý và đầy giá trị với mỗi bạn trong cuộc đời", chị Tiên nói.

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 6

Anh Lâm Thành Sĩ, Bí thư Tỉnh đoàn An Giang tặng bằng khen cho cán bộ Đoàn

Với ý nghĩa đó, Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những cán bộ Đoàn xuất sắc, tiếp tục đóng góp sức trẻ của mình vào xây dựng quê hương Bác Tôn ngày càng giàu đẹp, văn minh. Điều đó yêu cầu mỗi tổ chức Đoàn, mỗi đồng chí cán bộ Đoàn phát huy vai trò hạt nhân, tiên phong, dẫn dắt của mình trong việc vận động đoàn viên, thanh niên đảm nhận những nội dung, nhiệm vụ cụ thể của địa phương; xây dựng những mô hình mới, cách làm hay bằng bản lĩnh của tuổi trẻ là dám nghĩ, biết làm, dám dấn thân vào việc khó, việc mới để thực sự là thủ lĩnh của thanh niên.

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 7

Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu 2021

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ đoàn nhiệt huyết, giàu khát vọng cống hiến ảnh 8

Giao lưu với các cán bộ Đoàn tiêu biểu

Chị Tiên cho rằng, 59 cán bộ đoàn tiêu biểu xuất sắc có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh chính là những đóa hoa tươi thắm đại diện cho vườn hoa cán bộ Đoàn toàn tỉnh; đồng thời là những đại diện cho lớp cán bộ Đoàn tỉnh An Giang đang không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ cho sự phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sự phát triển của quê hương, đất nước.

MỚI - NÓNG
Giá vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này?
Giá vàng tiếp tục tăng mạnh trong tuần này?
TPO - Theo chuyên gia, giá vàng thế giới có khả năng tăng mạnh vào tuần này sau khi liên tục lao dốc trong tuần qua. Giá vàng đã lên cao nhất lịch sử và neo trên mốc 2.000 USD/ounce. Giá vàng trong nước được dự báo cũng sẽ tăng mạnh và vỡ mốc lịch sử, lên 75 triệu đồng/lượng.
Thành thật với dạy thêm
Thành thật với dạy thêm
TP - Con ngõ vào nhà tôi dạo này cứ đến tầm 9-10h tối là tắc nghẽn, do xe máy hai bên dàn hàng la liệt. Vạ vật trên yên xe là các phụ huynh chờ để đón con từ một lớp học thêm mới mở. Nhìn các cháu bé chỉ tầm học sinh cấp 2. Đã gần nửa năm trôi qua từ khi Hà Nội ra quyết định không cho phép dạy thêm dưới mọi hình thức.