‘Đại gia’ Trung Quốc dụ dỗ thủ quân Chelsea

John Terry sẽ rời Chelsea sau khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải này.
John Terry sẽ rời Chelsea sau khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải này.
TPO - Sau khi đàm phán hỏi mua tiền đạo Diego Costa, đội bóng “đại gia” Trung Quốc Tianjin Quanjian hướng mục tiêu vào đội trưởng John Terry của Chelsea.

Trong tuần qua, Tianjin Quanjian đã mở các cuộc đàm phán chiêu mộ Diego Costa từ Chelsea cho kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2017.

Cho dù Tianjin Quanjian phủ nhận việc hợp đồng đã được thông qua nhưng truyền thông châu Âu khẳng định thương vụ này sớm muộn sẽ xảy ra. Theo đó, “đại gia” của Trung Quốc sẽ chi hơn 60 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Chelsea đồng thời trả lương lên đến 25 triệu bảng/1 năm cho Diego Costa.

Nhưng tham vọng cua Tianjin Quanjian chưa dừng lại ở đó. Sau Diego Costa, CLB này tiếp tục dụ dỗ đội trưởng Chelsea, John Terry bằng các ưu đãi cực lớn.

John Terry xác nhận anh sẽ chia tay Stamford Bridge vào cuối mùa giải này theo dạng tự do, chính vì thế Tianjin Quanjian sẽ không mất phí chuyển nhượng và sẵn sàng trao cho trung vệ 36 tuổi này bản hợp đồng 2 năm rất “béo bở”.

Theo The Sun, CLB của Trung Quốc sẵn sàng đáp ứng John Terry mức lương cao hơn những đề nghị anh nhận được từ Mỹ và UAE. Tuy nhiên, trung vệ người Anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số nguồn tin khác cho biết John Terry vẫn muốn chơi bóng ở đẳng cấp cao trong 1, 2 năm nữa trước khi chuyển đến các giải đấu yếu hơn như MLS (Mỹ) hay Super League (Trung Quốc). Hiện tại, các CLB ở Premier League như West Brom và Bournemouth cũng muốn ký hợp đồng với Terry.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm