Đại gia châu Âu “đại chiến” vì Sanchez, Arsenal lo sốt vó

Alexis Sanchez là mục tiêu săn đuổi của nhiều “đại gia” châu Âu.
Alexis Sanchez là mục tiêu săn đuổi của nhiều “đại gia” châu Âu.
TPO - Chelsea, Man City, PSG, Inter Milan, Juventus và mới nhất là Bayern Munich đã bày tỏ sự quan tâm tới Alexis Sanchez. Điều này khiến Arsenal lo lắng, nhất là trong bối cảnh tiền đạo người Chile này vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

Kể từ khi gia nhập Arsenal vào hè 2014, Alexis Sanchez đã ra sân tổng cộng 137 trận, ghi 66 bàn thắng. Mùa này, chân sút người Chile đã ra sân tới 43 trận và ghi 24 bàn thắng. Anh chính là ngôi sao quan trọng nhất của “Pháo thủ” và không ai dám phủ nhận điều này. Thế nhưng, ngôi sao quan trọng này lại đang nhấp nhổm ý định ra đi.

Theo các tờ báo Anh, Alexis Sanchez không hài lòng với vị thế của Arsenal, nhất là khi CLB không có khả năng cạnh tranh tại Champions League và trắng tay tại Premier League quá lâu.

Anh muốn tới một đội bóng lớn hơn để có thể chinh phục những danh hiệu. Đây cũng là lý do vì sao mà cựu ngôi sao Barcelona thường xuyên làm mình làm mẩy, nhiều lần từ chối đàm phán tái ký hợp đồng, thậm chí đòi mức lương 300.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn.

Mọi chuyện càng trở nên đáng lo ngại với Arsenal khi các đại gia hàng đầu châu Âu đã tham chiến và quyết mang Alexis Sanchez khỏi sân Emirates ngay mùa hè 2017.

Mới nhất, tờ Daily Mirror cho hay, Bayern Munich đã bắt đầu đàm phán sơ bộ với người đại diện của Alexis Sanchez. Họ hy vọng sẽ thuyết phục thành công “Pháo thủ” nhà người với giá khoảng 35 triệu bảng, nhất là trong bối cảnh hợp đồng chỉ còn 12 tháng.

Trước Bayern Munich, những Chelsea, Man City, PSG, Inter Milan và Juventus cũng bày tỏ sự quan tâm tới Alexis Sanchez. Theo Goal, Alexis Sanchez đứng vị trí số 1 trong danh sách mua sắm vào Hè này của PSG. Chỉ trong trường hợp thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ người Chile, đội bóng thủ đô Paris mới chuyển sang phương án dự phòng là tiền đạo Aubameyang…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm