Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam

TPO - Tuy không nổi tiếng như 2 người đồng đội ở HAGL là Công Phượng hay Xuân Trường, nhưng Văn Toàn vẫn gây được chú ý lớn từ NHM bóng đá Việt Nam. Cô bạn gái Nguyễn Trang Nhung của tuyển thủ Việt Nam cũng rất được yêu mến.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 1 Bạn gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có tên đầy đủ là Nguyễn Trang Nhung. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 2 Cô còn nick-name là Nhung Bum. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 3 Nhung sinh ra ở Hà Nam. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 4 Hiện tại Trang Nhung đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 5 Trang Nhung gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, nước da sáng, thân hình khá chuẩn. Ảnh: FBNV. 
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 6 Hồi giữa năm 2017, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thừa nhận mình đã có bạn gái. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 7 Tuy chưa một lần công khai, nhưng NHM đã “săn lùng” ra bạn gái của chân sút HAGL chính là Trang Nhung. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 8 Cặp đôi khá kín tiếng trên các trang mạng xã hội. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 9 Được biết, người đẹp thường tranh thủ thời gian tới sân Pleiku cổ vũ bạn trai chơi bóng. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 10 Ở AFF Cup 2018, Văn Toàn cũng được HLV Park Hang-seo gọi tên vào danh sách ĐT Việt Nam. Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 11 Ảnh: FBNV.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hot girl của tuyển thủ Việt Nam ảnh 12 Ảnh: FBNV.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hòa Hungary, Đứt "lết" vào vòng 1/8

Hòa Hungary, Đứt "lết" vào vòng 1/8

TPO - Hai lần bị dẫn trước và 2 lần đối diện nguy cơ bị loại rõ ràng, ĐT Đức đã thể hiện tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc để giật lại 1 điểm, qua đó đi tiếp với tư cách đội nhì bảng F.
 Luka Modric tỏa sáng đúng trong trận đấu quan trọng của vòng bảng

Ngày Luka Modric toả sáng

TPO - Đội Croatia đã giành chiến thắng hết sức quan trọng với tỷ số 3-1 trước Scotland trong trận đấu cuối cùng tại bảng D với sự tỏa sáng của siêu sao Luka Modric