Đã 'cắm sừng' chồng đi cặp bồ với tình cũ, vợ trẻ còn cả gan dám làm chuyện tày trời này

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tôi thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh anh đang phải gánh chịu, khi mà anh dành hết tình yêu, sự quý trọng cho cô vợ tưởng hiền lành, nhân ái, lại ngang nhiên "cắm sừng" chồng một cách vô đạo đức như vậy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết lặng phát hiện tình cũ của vợ 'ăn ốc', còn mình 'đổ vỏ', đúng là trên đời này không ai học được chữ ngờ. Tôi thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh anh đang phải gánh chịu, khi mà anh dành hết tình yêu, sự quý trọng cho cô vợ tưởng hiền lành, nhân ái, lại ngang nhiên "cắm sừng" chồng một cách vô đạo đức như vậy.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ có buồn đau, có hối tiếc thì sự cũng đã rồi. Theo tôi anh nên bình tĩnh, không nên thông báo vội chuyện này cho cha mẹ và người thân ở quê biết làm gì.

Đến lúc chuyện được giải quyết êm thấm, khi ấy cho gia đình biết cũng chưa muộn.Tôi nghĩ mặc dù anh và vợ có yêu, có cưới hỏi đàng hoàng với sự chào đón của 2 bên cha mẹ, họ hàng, nhưng nay vợ anh đã chủ động phản bội anh, qua mặt anh quan hệ lại với tình cũ rồi biến anh thành người “đổ vỏ” cho cô ấy và nhân tình thì không thể chấp nhận được, không thể tha thứ được.

Tốt nhất anh nên đưa đơn ra toà, chấm dứt mọi sự ràng buộc với vợ và con trai riêng của cô ấy. Anh còn trẻ, sự nghiệp tương lai còn rộng mở ở phía trước, đừng quá thất vọng mà bỏ lỡ cơ hội làm lại cuộc đời. Anh sống tốt rồi sẽ sớm tìm được người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của anh. Nghị lực lên anh nhé, chúc anh vững vàng.

MỚI - NÓNG