Những món quà tặng đắt tiền 'đánh gục' gái trẻ và cái kết cay đắng đẫm nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu đổ lỗi cho việc bạn sống ở quê, thiếu thông tin nên khi lên thành phố sa vào bẫy tình của kẻ lừa đảo thì tôi thấy không công bằng chút nào bạn ạ.

Tôi nói bạn đừng tự ái chứ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cháy hết mình' cùng soái ca, gái xinh tan mộng dâu phố vì bị lừa tình cay đắng, thì hậu quả đắng cay mà bạn đang gánh chịu xuất phát từ lòng tham của bạn mà thôi.

Nếu đổ lỗi cho việc bạn sống ở quê, thiếu thông tin nên khi lên thành phố sa vào bẫy tình của kẻ lừa đảo thì tôi thấy không công bằng chút nào bạn ạ.

Bạn cứ bình tĩnh suy nghĩ đi bạn sẽ nhận ra là tôi có lí. Nếu bạn cảnh giác, không nhận tiền boa hậu hĩnh, không nhận quà đắt tiền từ người đàn ông chưa một lần bạn hiểu họ là ai, từ đâu tới, nhân thân, công việc thế nào thì làm sao họ lừa được bạn?

Nhưng thôi bây giờ có phân tích, có nặng lời trách móc bạn thì sự cũng đã rồi, theo tôi bạn nên dũng cảm chấp nhận mọi chuyện đã đến với mình để có giải pháp tháo gỡ hợp tình hợp lý.

Quan trọng nhất lúc này bạn giữ gìn sức khoẻ, đừng quá thất vọng, đau buồn gây ảnh hưởng đến đứa con chưa ra đời của mình. Về quê, nếu đó là lựa chọn của bạn thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Bạn cứ mạnh dạn trở về nơi chôn rau cắt rốn của mình, nhất định bố mẹ, người thân của bạn sẽ khoan dung, bao bọc, che chở cho bạn và con của bạn.

Nghị lực lên bạn nhé, mong bạn sống tốt hơn sau khi đã rút ra cho mình bài học tự răn. Chúc bạn có sức khoẻ, gặp may mắn.

MỚI - NÓNG