Cựu Tổng Giám đốc IMF hầu tòa vì tội môi giới mại dâm

Cựu tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn.
Cựu tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn.
TPO - Ngày 2/2, cựu tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn đã phải ra hầu tòa ở thành phố Lille, Pháp vì tội môi giới một đường dây mại dâm cao cấp.

Theo BBC, ông Strauss-Kahn (65 tuổi) sẽ phải ra hầu tòa cùng với 13 bị cáo khác, bao gồm cả chủ sở hữu của một "nhà thổ" mang tên "Dodo the Pimp".

Theo cáo trạng, ông Strauss-Kahn bị cáo buộc với tội danh “môi giới mại dâm” và sử dụng các mối liên hệ kinh doanh của mình để thuê gái mại dâm cho các bữa tiệc tình dục ở Paris, Lille (Pháp) và Washington (Mỹ).


Luật sư biện hộ của ông Strauss-Kahn cho biết, thân chủ của mình thừa nhận đã tham gia các bữa tiệc tình dục nhưng hoàn toàn không biết rất nhiều phụ nữ trong số đó là gái mại dâm. 

Đây là cáo buộc mới nhất liên quan đến "bê bối tình dục" nhằm vào cựu Tổng giám đốc IMF.

Trước đó, năm 2011, ông Strauss-Kahn đã phải từ chức Tổng Giám đốc IMF sau cáo buộc cưỡng hiếp cô hầu phòng Nafissatou Diallo tại một khách sạn ở New York, Mỹ.

Tuy nhiên, cáo buộc này đã được xóa bỏ sau khi ông Strauss-Kahn đạt được thỏa thuận với cô hầu phòng này.

Ngoài ra, cựu tổng giám đốc IMF cũng đã phải đối mặt với ít nhất hai cáo buộc tấn công tình dục khác và cũng được xóa bỏ sau đó.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.