Cựu ngôi sao quần vợt chuyển sang... đóng phim người lớn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cựu tay vợt người Mỹ Ashley Harkleroad, nay chuyển sang một chương mới trong sự nghiệp của mình khi cô dấn thân vào nền công nghiệp phim… người lớn.
Cựu ngôi sao quần vợt chuyển sang... đóng phim người lớn ảnh 1

Ashley Harkleroad đã lên bìa Playboy, sau đó cô mở hẳn một kênh dành cho người hâm mộ trên các nền tảng internet để kiếm lời từ lĩnh vực phim khiêu dâm. Với mỗi người vào xem những video của cựu tay vợt thứ 39 thế giới này sẽ phải đóng 10 USD/tháng.

Harkleroad đã giải nghệ quần vợt được 10 năm khi cô thấy sự nghiệp của mình không thể tiến xa hơn. Thay vào đó, ở tuổi 26, cô bắt tay vào làm bình luận viên quần vợt. Nhưng dần dần, các lời mời ít đi và cô bắt đầu nghĩ đến một dự định táo bạo hơn là đóng phim cấp ba.

Lúc này, Harkleroad muốn được nhắc đến nhiều hơn như là một diễn viên phim người lớn đích thực thay vì là một cựu tay vợt giỏi. Thực ra, ý tưởng táo bạo này đã được cô nung nấu từ 2008, khi cô lên bìa Playboy.

Cựu ngôi sao quần vợt chuyển sang... đóng phim người lớn ảnh 2
Ashley Harkleroad khi còn thi đấu

Và Harkleroad rất tự hào về điều này. "Tôi là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đầu tiên có mặt trên bìa của Playboy, và bây giờ tôi đang ở trên một nền tảng khác”, Harkleroad từng nói. Nhưng phải đến năm 2022, cô mới thực hiện được “dự án” của mình.

Khi còn thi đấu, cô đã giành được 8 chức vô địch ITF đơn nữ. Ở sân chơi Grand Slam, thành tích tốt nhất của cô là 1/16 Pháp Mở rộng 2003 và vòng 1/16 Úc Mở rộng 2007. Còn ở sân chơi ATP Tour, thành tích tốt nhất của Harkleroad là á quân giải New Zealand Mở rộng nội dung đánh đơn, á quân các giải Nhật Bản Mở rộng, Canada Mở rộng, Morocco Mở rộng và Czech Mở rộng nội dung đánh đôi.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.