Cựu ngôi sao quần vợt chuyển sang... đóng phim người lớn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cựu tay vợt người Mỹ Ashley Harkleroad, nay chuyển sang một chương mới trong sự nghiệp của mình khi cô dấn thân vào nền công nghiệp phim… người lớn.
Cựu ngôi sao quần vợt chuyển sang... đóng phim người lớn ảnh 1

Ashley Harkleroad đã lên bìa Playboy, sau đó cô mở hẳn một kênh dành cho người hâm mộ trên các nền tảng internet để kiếm lời từ lĩnh vực phim khiêu dâm. Với mỗi người vào xem những video của cựu tay vợt thứ 39 thế giới này sẽ phải đóng 10 USD/tháng.

Harkleroad đã giải nghệ quần vợt được 10 năm khi cô thấy sự nghiệp của mình không thể tiến xa hơn. Thay vào đó, ở tuổi 26, cô bắt tay vào làm bình luận viên quần vợt. Nhưng dần dần, các lời mời ít đi và cô bắt đầu nghĩ đến một dự định táo bạo hơn là đóng phim cấp ba.

Lúc này, Harkleroad muốn được nhắc đến nhiều hơn như là một diễn viên phim người lớn đích thực thay vì là một cựu tay vợt giỏi. Thực ra, ý tưởng táo bạo này đã được cô nung nấu từ 2008, khi cô lên bìa Playboy.

Cựu ngôi sao quần vợt chuyển sang... đóng phim người lớn ảnh 2
Ashley Harkleroad khi còn thi đấu

Và Harkleroad rất tự hào về điều này. "Tôi là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đầu tiên có mặt trên bìa của Playboy, và bây giờ tôi đang ở trên một nền tảng khác”, Harkleroad từng nói. Nhưng phải đến năm 2022, cô mới thực hiện được “dự án” của mình.

Khi còn thi đấu, cô đã giành được 8 chức vô địch ITF đơn nữ. Ở sân chơi Grand Slam, thành tích tốt nhất của cô là 1/16 Pháp Mở rộng 2003 và vòng 1/16 Úc Mở rộng 2007. Còn ở sân chơi ATP Tour, thành tích tốt nhất của Harkleroad là á quân giải New Zealand Mở rộng nội dung đánh đơn, á quân các giải Nhật Bản Mở rộng, Canada Mở rộng, Morocco Mở rộng và Czech Mở rộng nội dung đánh đôi.

MỚI - NÓNG
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
TPO - Sau việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định tăng lãi suất, chứng khoán toàn cầu phản ứng khá tiêu cực. Chỉ số Down Jones mất 530 điểm. Hôm nay (23/3), thị trường trong nước mở cửa cũng chìm trong sắc đỏ; ngoài ảnh hưởng tâm lý từ thị trường thế giới, việc chứng khoán trong nước điều chỉnh có thể đến từ áp lực bán mạnh sau 2 phiên tăng liên tiếp.