Có 100 kết quả :

Sét đánh trúng ô tô đang di chuyển trên đường

Sét đánh trúng ô tô đang di chuyển trên đường

TPO - Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe Jeep đang di chuyển trên đường bị 3 tia sét đánh trúng đã được chia sẻ. Theo người đăng đoạn phim, trên xe có 2 người lớn và một em bé 3 tuổi. Rất may cả 3 người đều không bị thương. 
Các khách mời tham dự bàn tròn tọa đàm.

Nhận diện tội ác xâm hại tình dục trẻ em

TPO - Tại buổi tọa đàm “Chống xâm hại tình dục trẻ em" do báo Tiền Phong phối hợp với trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức sáng nay, các chuyên gia đã đưa ra rất nhiều ý kiến bổ ích để nhận diện tội ác xâm hại tình dục trẻ em, dạy cho trẻ biết cách phòng vệ trước nguy cơ bị xâm hại v.v..
Cán bộ Y tế phun thuốc phòng bệnh

Gia Lai: Sốt xuất huyết diễn biến khó lường

TPO - Ngày 23/6, tin từ Trung tâm Y tế Dự phòng Gia Lai cho biết: từ đầu năm đến nay, Trung tâm ghi nhận trên toàn tỉnh có 1.293 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 105/222 xã, phường, thị trấn của 16/17 huyện, thị, thành phố, trong đó có 1 trường hợp tử vong.
Ảnh minh hoạ: Internet

Người lớn có nên uống sữa?

Thường, chúng ta chỉ quan tâm đến việc dùng sữa cho vấn đề dinh dưỡng và phát triển của trẻ mà quên đi việc dùng sữa cho người trung niên. Nhưng trên thực tế, với những cơ chế phát sinh bệnh lý tăng dần theo tuổi tác thì người lớn cũng rất cần đến sữa.
Từ đầu năm đến nay, TPHCM có hơn 17.700 ca sốt xuất huyết, tăng 108% so với cùng kỳ năm 2014.

TPHCM: Thêm 2 ca tử vong do sốt xuất huyết

TPO - Sốt xuất huyết tại TPHCM vẫn tăng cao. Hai trường hợp tử vong mới nhất trong mùa dịch năm nay đều xảy ra trong tháng 11. Đặc biệt, cả 2 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết này đều là người lớn, trong đó có 1 ca tử vong nhập viện quá muộn.
Rắn biển và cá đá kịch độc cắn nhau quyết không rời

Rắn biển và cá đá kịch độc cắn nhau quyết không rời

TPO - Thợ câu cá Rick Trippe đã bắt gặp cảnh một con rắn biển kịch độc dài gần 2 mét và một con cá đá độc không kém quần nhau dữ dội trên mặt nước. Sau đó, thấy hai con vật dường như không có ý định đầu hàng đối phương, thợ câu này đã phải can thiệp để gỡ chúng ra khỏi nhau.