Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 999 hộp bao cao su

TPO - Một chàng trai trẻ người Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận khi cầu hôn bạn gái mình bằng 999 hộp bao cao su trên đại lộ Trung ương ở Cáp Nhĩ Tân hôm 25/9.

Được biết, để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, chàng trai đã phải nhờ nhóm bạn của người yêu rủ cô này đi mua sắm, sau đó cô được các bạn dẫn đến địa điểm cầu hôn mà không hay biết.

Ở đây, chàng trai đã xếp sẵn 999 hộp bao cao su thành hình trái tim, trên tay cầm bó hoa hồng lãng mạn. Anh chàng thú nhận: “Cuộc đời mỗi người đàn ông chỉ có thể lên giường 6.000 lần. Và anh muốn tất cả những lần ấy đều là của em.”

Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 999 hộp bao cao su ảnh 1

999 hộp bao cao su được xếp hình trái tim dưới đất.

Được biết, bạn gái của chàng trai này hiện đang hành nghề bán đồ người lớn. Tuy nhiên, khi mới quen, anh chàng luôn phản đối kịch liệt công việc của bạn gái. Giờ đây, với cách cầu hôn “bá đạo” này, anh chàng muốn thể hiện với bạn gái rằng: “Anh ủng hộ công việc của em”.

Cảm động trước tấm chân tình của bạn trai, cô gái trẻ đã gật đầu đồng ý. Lúc này, chàng trai cầm micro và nói lớn: “Mọi người hãy tới đây lấy bao cao su miễn phí”. Khoảng 30 giây sau, 999 hộp bao cao su đã “bay” sạch.

Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 999 hộp bao cao su ảnh 2

Cô cái cảm động nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Sau màn cầu hôn, chàng trai dẫn bạn gái lên chiếc Porsche của mình và lái xe đi.

Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 999 hộp bao cao su ảnh 3

Cô gái và người yêu bước lên chiếc xe sang và rời khỏi địa điểm cầu hôn.

Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
TPO - Việt Nam trở thành nguồn khách quốc tế lớn nhất Đông Nam Á của Hàn Quốc trong năm 2023. Thủ đô Seoul lọt vào top 3 điểm đến nước ngoài được người Việt quan tâm nhất vào đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Du khách Việt hiện có thể hưởng một số ưu đãi riêng khi chọn khám phá quốc gia này.