Cô gái mang xe phân khối lớn, giấy tờ nhà cầu hôn bạn trai

TPO - Một thanh niên Trung Quốc đã vô cùng bất ngờ khi được bạn gái quỳ xuống cầu hôn trong trang phục cưới với sính lễ là chiếc xe moto phân phối lớn đắt tiền và giấy tờ nhà.

Cô gái mang xe phân khối lớn, giấy tờ nhà cầu hôn bạn trai ảnh 1

Mới đây, tại khu phố ở  trung tâm Thành Đô, Trung Quốc, người đi đường được chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn như phim truyền hình. Một cô gái mặc váy cưới, lái chiếc xe moto Harley Davidson đắt tiền (trị giá hàng trăm triệu đồng) xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của người bạn trai.

Cô gái mang xe phân khối lớn, giấy tờ nhà cầu hôn bạn trai ảnh 2

Chưa kịp bình tĩnh lại, chàng trai lại tiếp tục há hốc khi cô gái tặng hoa, quỳ xuống, tay nâng giấy tờ nhà và nói to: “Cuối cùng em đã kiếm đủ tiền để mua chiếc Harley mà anh yêu thích! Hãy cưới em! Em sẽ viết tên anh vào chứng thư!”.

Cô gái mang xe phân khối lớn, giấy tờ nhà cầu hôn bạn trai ảnh 3

Đáp lại sự nhiệt tình của bạn gái, chàng trai may mắn gật đầu và đồng ý lời cầu hôn.

Cô gái mang xe phân khối lớn, giấy tờ nhà cầu hôn bạn trai ảnh 4

Được biết, nữ chính vừa mới trở về Trung Quốc sau khi hoàn thành việc học ở nước ngoài. Cặp đôi hẹn hò chưa lâu, nhưng cô tin rằng anh là tình yêu đích thực mà cô hằng tìm kiếm.

Cô gái mang xe phân khối lớn, giấy tờ nhà cầu hôn bạn trai ảnh 5

Cô chăm chỉ làm việc để mua chiếc xe mơ ước của người yêu và lên kế hoạch cho màn cầu hôn bất ngờ. Khi được hỏi về hành động đáng lẽ thường do đàn ông chủ động trước, cô cho biết: “Cầu hôn không phải việc chỉ dành cho đàn ông. Tại sao phụ nữ phải chờ đợi đàn ông mở lời trước? Tôi muốn hành động tiến bộ hơn. Nếu bạn thích một ai đó, hãy làm điều đó. Thời gian không phải là vấn đề, hãy sống sao cho trọn vẹn nhất”.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm