Cựu HLV Tottenham: 'Không ai muốn Rangnick nên MU mới rước về'

0:00 / 0:00
0:00
Cựu HLV Tottenham: 'Không ai muốn Rangnick nên MU mới rước về'
TPO - Theo cựu HLV Tottenham, Tim Sherwood, thì Ralf Rangnick "nên coi mình là người may mắn khi được gắn bó với MU".

Ralf Rangnick là huấn luyện viên tạm quyền của Man United cho đến cuối mùa giải. Sau đó, ông vẫn tiếp tục đứng đầu dự án tái thiết Quỷ đỏ dưới vai trò là cố vấn cấp cao. Dù với danh nghĩa nào thì vị trí của Rangnick tại Old Trafford vẫn là hết sức quan trọng. Nhưng theo cựu HLV Tottenham, Tim Sherwood, đơn giản là Rangnick đã gặp may.

Sherwood thẳng thừng tuyên bố trên Sky Sports: "Ông ấy thật may mắn. Tôi nghĩ ông ấy xứng đáng có quyền ở nơi ông ấy đang ở. Nhưng tôi nghĩ ông ấy thật may mắn khi trở thành huấn luyện viên của Manchester United. Tôi thực sự nghĩ như vậy. Vì thực ra, chẳng ai khác muốn ông ta ngoài họ".

Cựu HLV Tottenham: 'Không ai muốn Rangnick nên MU mới rước về' ảnh 1

HLV Sherwood (ảnh nhỏ) không đánh giá cao Rangnick

Rangnick đã thắng 2 trong 3 trận đầu tại MU và cả hai trận đều với tỷ số 1-0. Lối chơi của đội bóng này đã được cải thiện khá rõ, nhưng chỉ nằm ở khâu phòng ngự và triển khai thế trận pressing. Còn trên khía cạnh tấn công thì vẫn chưa có nhiều tín hiệu rõ rệt.

MU lên bóng vẫn khá đơn điệu và ghi bàn khó khăn. 2 trận thắng tại Ngoại hạng Anh, họ chỉ có thể ghi bàn từ phút 75 trở đi. Chứng kiến những gì Rangnick mang lại, Sherwood không tin rằng chiến lược gia 63 tuổi này sẽ thành công trong việc tái thiết MU.

Vị cựu HLV Tottenham tiếp tục: "Tôi cũng chẳng phải là người hâm mộ Rangnick. Tôi nghĩ rằng điều đó là đúng. Vì chúng tôi phải chứng kiến ​​sự tiến bộ ở Man United thì mới có thể nhận xét rõ về tài năng của ông ta".

Về phần Sherwood, ông đã không còn theo đuổi sự nghiệp HLV kể từ 2015 tới nay sau khi bị mất việc tại Tottenham và Aston Villa. Sau đó cựu cầu thủ 52 tuổi này chuyển sang làm bình luận viên. Ông cũng từng đảm nhận vai trò giám đốc thể thao của một CLB hạng dưới trong 1 năm trước khi bị sa thải.

MỚI - NÓNG