HLV tuyển Lào mạnh dạn dự đoán Indonesia cầm hòa Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV tuyển Lào mạnh dạn dự đoán Indonesia cầm hòa Việt Nam
TPO - Đã gặp cả Indonesia và Việt Nam, hiểu rõ sức mạnh và tương quan giữa hai đội bóng này, HLV Selvaraj của đội tuyển Lào khá tự tin khi đưa ra dự đoán về màn đại chiến lúc 19h30 ngày mai 15/12.

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam tiếp tục trải qua một trận đại chiến nữa ở bảng B khi đối thủ là Indonesia, đội tuyển vừa được BTC "trả lại" ngôi đầu sau khi xét lại thứ tự xếp hạng các đội bằng điểm nhau.

Cả hai đội đều đã có 6 điểm ở bảng B AFF Cup 2020 sau 2 trận hòa thắng. Vì vậy, màn đọ sức lúc 19h30 ngày mai sẽ phân định cơ hội tiến vào bán kết của cả hai, đặc biệt là ĐT Việt Nam, đội bóng nhiều khả năng sẽ sớm giành vé.

Khi được hỏi về đại chiến trên đỉnh bảng B, HLV Selvaraj của đội tuyển Lào đã đưa ra dự đoán, dù cho cuộc đọ sức này sẽ không ảnh hưởng gì đến Lào do họ đã bị loại sau 3 trận toàn thua.

HLV tuyển Lào mạnh dạn dự đoán Indonesia cầm hòa Việt Nam ảnh 1

HLV Selvaraj của ĐT Lào

HLV Selvaraj nói: "Tôi dự đoán một trận hòa. Mặc dù, chúng tôi cũng chẳng liên quan gì đến hai đội phía họ cả".

Thầy trò HLV Selvaraj đã thua Việt Nam 0-2 trước khi nhận thất bại đậm đà 1-5 trước Indonesia do theo đuổi lối đá thoáng, cởi mở hơn so với màn "dựng xe bus" ở trận mở màn.

Trong khi đó, bên cạnh ý nghĩa trận cầu 6 điểm, màn đọ tài giữa hai đội tuyển Indonesia và Việt Nam cũng sẽ là cuộc tái ngộ giữa hai ông thầy đồng hương Hàn Quốc, là Shin Tae-yong bên phía Indonesia và Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam.

Shin Tae-yong nhận thức rằng trận đấu với Việt Nam sẽ là một thử thách cực đại cho các học trò của ông. Vì đơn giản, ông thừa nhận rằng Việt Nam là đội mạnh nhất ở AFF Cup 2020.

Ông nói: "Việt Nam là đội mạnh nhất AFF Cup 2020. Tuy nhiên, chúng tôi không ngại đối đầu với họ. Nếu bạn chơi tốt và tự tin thì chắc chắn bạn có thể giành được kết quả tốt".

HLV tuyển Lào mạnh dạn dự đoán Indonesia cầm hòa Việt Nam ảnh 2
MỚI - NÓNG