Có 30 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Mồi chài để 'cướp chồng' giàu, tôi ê chề trả giá

TPO - Kéo dài không những bạn khó đảm bảo được sự an toàn cho bản thân mình, mà có khi còn liên lụy tới cả gia đình ở quê nữa. Bạn không nên nghĩ chuyện bạn gây ra là không phức tạp, gì chứ dính tới chuyện lợi dụng sắc đẹp, lợi dụng tuổi trẻ mồi chài để cướp chồng người là khó có đường về mà không lãnh hậu quả đắng cay đâu bạn.
Thanh Trúc: Trả giá vì “vạch áo cho người xem lưng”

Thanh Trúc: Trả giá vì “vạch áo cho người xem lưng”

TP - Nữ hoàng trang sức 2011 tiết lộ nhiều chuyện riêng khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Từ chuyện ngoại tình của cha đứa trẻ, đến chuyện cấp dưỡng của bố con trai: “Người này chưa bao giờ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi và con trai. Chuyện cấp dưỡng nuôi bé cũng không hề có”. 
Ảnh minh họa: Internet

Tôi hay chị là kẻ thứ ba?

Tôi muốn được nhìn thấy chị, gật đầu chào đầy trân trọng vì đó là tình cũ của chồng thay việc phải khoác vai anh ấy ngoảnh mặt quay đi khinh bỉ vì chị là kẻ cướp chồng.
Ảnh minh họa: Internet

Cướp chồng còn ghen ngược

TPO - Tối, em gái lấy chồng làng bên nghe tin cháu bé ốm sang thăm. Nó cũng nhỏ to cho tôi biết là trưa nay thấy anh rể đèo một cô gái đến chỗ mấy nhà nghỉ ở trên đường lộ gần chỗ nó đi mua cám cho gà. Tôi sực nhớ vẻ mệt mỏi, tắm rửa vội vàng và giấc ngủ vùi của anh...  
Thanh Hằng: Bớt long lanh?

Thanh Hằng: Bớt long lanh?

TP - Vụ Thanh Hằng bị tố giật chồng không ngừng lại, khi người phụ nữ tố cáo “chân dài” đã chính thức đăng đàn kể toàn bộ câu chuyện, trong đó có nhiều tình tiết thu hút sự quan tâm.