Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông

TPO - Mới đây, Lưu Đê Ly đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân nói về những khó khăn mà cô gặp phải suốt 4 năm qua vì bị cho là cướp chồng người khác thu hút sự chú ý của nhiều người.
Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 1

Lưu Đê Ly trong phim "Chạy trốn thanh xuân".

Mở đầu, nữ diễn viên cho biết cô từng có ý định không bao giờ nói ra những điều mà mình phải chịu đựng khi bị mọi người tấn công trên mạng và nói cô là “kẻ cướp chồng” bởi cô “đã từng động viên bản thân, những lời lẽ cay nghiệt và ác ý kia không đến từ những người hiểu mình. Họ không hiểu mình nên họ nghĩ thế nào thì mặc họ. Quan trọng là cách sống và cách tôi đối xử với những người tôi yêu thương, với những người tiếp xúc với tôi mới là điều quan trọng”, cô viết.

Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 2 Bài viết của Lưu Đê Ly.

Tuy nhiên, Lưu Đê Ly cho rằng cô đã sai khi nhẫn nhịn trong 4 năm mà không phản ứng với những thông tin sai lệch về mình và mong rằng những người đủ quan tâm tới cô, dù vì lí do hay mục đích gì có thể hiểu được và nếu như đồng cảm được với cô - với tư cách là một người phụ nữ mong được sống bình yên bên những người mà cô chọn là gia đình.

Tiếp đó, nữ diễn viên phân trần rằng thời điểm cô gặp bố của con trai - Huy DX chính là lúc cô bị thất bại trong tình yêu vì mới chia tay với mối tình đầu và quyết định phải bỏ đi đứa con đầu tiên của mình. Thời điểm đó, Huy DX cũng vừa chia tay với bạn gái thứ "n" sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 3  

Sau đó, Lưu Đê Ly phát hiện mình mang thai và Huy DX cũng vui vẻ chấp nhận điều này. Tuy nhiên lúc đó, người vợ đã ly thân của Huy DX yêu cầu họ gặp mặt để “dằn mặt” cô và sau đó người này “bóc phốt” cô “cướp chồng” trên facebook vào đúng ngày cô đi sinh con trai.

Trước những lời lẽ lăng mạ mình trên mạng xã hội, nữ diễn viên "chạy trốn thanh xuân" thừa nhận thời điểm đó cô không giữ được bình tĩnh mà có những hành động nóng vội, “giận quá mất khôn” khiến cô bị khán giả chỉ trích càng thậm tệ hơn.

Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 4  

“Tôi đã phát điên khi mỗi lần vào Facebook. Tôi khóa Facebook để cố quên đi thì họ tấn công sang cả số điện thoại chính, thậm chí còn gọi điện chửi tôi, tôi đã trở thành một con gà mái không bình tĩnh, xù lông trước những tin nhắn lăng mạ con trai mình. Tôi không thể nhịn được cách mà họ đã nói về con tôi.

Từng tin nhắn gửi đến chửi tôi như thế nào, tôi đã đáp trả y hệt lại như thế. Bản năng bảo vệ con của người mẹ đã khiến tôi hành động quá hồ đồ, sự ức chế sau sinh đã làm tôi biến thành một người khác. Họ càng chửi tôi và con bao nhiêu, tôi càng hăng máu đáp trả lại bấy nhiêu! Và chính những đoạn chat chửi lại của tôi vẫn còn trên mạng cho tới tận bây giờ... Những sai lầm trong lúc "giận quá mất khôn" năm nào đã khiến tôi lâu lâu lại bị mang ra để bình phẩm, để phán xét về cách sống”.

Nữ diễn viên kể rằng thời gian phải đối mặt với vô vàn khó khăn cô “bị hậu sản, sụt cân không kiểm soát và gần như trầm cảm”.

Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 5  

“Tôi nhận ra cuộc sống của mình đã phạm những sai lầm rất lớn. Giờ đây, khi đã qua những ngày tháng stress và trầm cảm sau sinh, tôi chỉ biết từng ngày cố gắng hơn, chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để làm những việc có ích cho những người thân xung quanh mình. Tôi cần sự bình yên, thực sự cần bình yên. Có một điều mà tôi mong muốn hơn tất cả là nhận được cảm thông từ những người không liên quan đến câu chuyện này... mong các bạn một lần hãy đặt mình vào vị trí của tôi lúc đó”, Lưu Đê Ly viết.

Cuối cùng nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu tiên và cũng cuối cùng nói về tin đồn cướp chồng. Cô hy vọng mọi tranh cãi xoay quanh mình có thể dừng lại sau 4 năm.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Lưu Đê Ly nhanh chóng nhận được sự chú ý của truyền thông và dư luận. Tuy nhiên, hiện tại bài viết này đã được nữ diễn để ở chế độ ẩn trên facebook.
Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 6 Lưu Đê Ly và Huy DX.

Lưu Đê Ly sinh năm 1991 và còn có biệt danh là LeeBalan, cô được nhiều người chú ý khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, đặc biệt là vai chính trong "Chạy trốn thanh xuân" gần đây. Người đẹp từng vướng vào nhiều ồn ào và nhận về nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Đặc biệt, Lưu Đê Ly là đề tài gây tranh cãi suốt thời gian dài khi vướng nghi án tình tay ba, có mối quan hệ bất chính với đàn ông đã có vợ là DJ Huy DX. Cụ thể, cô sống chung và sinh con cùng với DJ Huy DX khi anh còn chưa chính thức ly hôn.

Sau 4 năm, Lưu Đê Ly bất ngờ nói về scandal cướp chồng, mong được cảm thông ảnh 7 Mới đây, Lưu đê Ly thu hút sự chú ý khi công khai việc vừa trải qua 2 tháng phẫu thuật thẩm mĩ.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG