Cuộc sống du mục tại nơi có nhiệt độ -45 độ C

Cuộc sống du mục tại nơi có nhiệt độ -45 độ C
Một nhiếp ảnh gia đã đến vùng Chukotka của Nga, nơi nhiệt độ xuống tới mức -45 độ C, để ghi lại hoạt động của những người du mục chưa từng chụp ảnh.

Cuộc sống du mục tại nơi có nhiệt độ -45 độ C

Một nhiếp ảnh gia đã đến vùng Chukotka của Nga, nơi nhiệt độ xuống tới mức -45 độ C, để ghi lại hoạt động của những người du mục chưa từng chụp ảnh.

Hai thành viên của bộ tộc Inuit tại vùng Chukotka hẻo lánh cười tươi khi nhiếp ảnh Sash Leahovcenco chụp hình họ. Đây là lần đầu tiên những người thuộc bộ tộc Inuit được chụp ảnh. Leahovcenco từng đến Chukotta hai lần - vào năm 2011 và đầu năm nay. Ảnh: Sash Leahovcenco
Hai thành viên của bộ tộc Inuit tại vùng Chukotka hẻo lánh cười tươi khi nhiếp ảnh Sash Leahovcenco chụp hình họ. Đây là lần đầu tiên những người thuộc bộ tộc Inuit được chụp ảnh. Leahovcenco từng đến Chukotta hai lần - vào năm 2011 và đầu năm nay. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Đôi má hồng vì lạnh của bé trai tại vùng Chukotka. Bộ tộc Inuit không liên lạc với thế giới hiện đại. Lối sống của họ hầu như không thay đổi từ nhiều năm nay. Ảnh: Sash Leahovcenco
Đôi má hồng vì lạnh của bé trai tại vùng Chukotka. Bộ tộc Inuit không liên lạc với thế giới hiện đại. Lối sống của họ hầu như không thay đổi từ nhiều năm nay. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Một người đàn ông ở Chukotka chụp ảnh cùng chó cưng. Xa xa, bầy tuần lộc, loài động vật gắn bó với bộ tộc Inuit, đang gặm cỏ trên tuyết. Ảnh: Sash Leahovcenco
Một người đàn ông ở Chukotka chụp ảnh cùng chó cưng. Xa xa, bầy tuần lộc, loài động vật gắn bó với bộ tộc Inuit, đang gặm cỏ trên tuyết. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Những người dân du mục cùng tạo dáng để chụp ảnh. Leahovcenco đến và mang theo quần áo ấm, giày để tặng người dân tại nơi lạnh giá -45 độ. Theo lời của Leahovcenco, vùng Chukotka trải qua 8 tháng mùa đông trong một năm. Hơn một nửa mùa đông lạnh giá, họ không nhìn thấy mặt trời vì mặt trời không mọc. Ảnh: Sash Leahovcenco
Những người dân du mục cùng tạo dáng để chụp ảnh. Leahovcenco đến và mang theo quần áo ấm, giày để tặng người dân tại nơi lạnh giá -45 độ. Theo lời của Leahovcenco, vùng Chukotka trải qua 8 tháng mùa đông trong một năm. Hơn một nửa mùa đông lạnh giá, họ không nhìn thấy mặt trời vì mặt trời không mọc. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Chân dung 2 bé tại vùng Chukotka. Leahovcenco kể rằng, khi anh chụp những người dân ở Chukotka, họ tỏ ra thích thú. Ảnh: Sash Leahovcenco
Chân dung 2 bé tại vùng Chukotka. Leahovcenco kể rằng, khi anh chụp những người dân ở Chukotka, họ tỏ ra thích thú. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Người đàn ông khoe tấm chân dung. Đây là lần đầu tiên trong đời anh có bức hình của bản thân. Ảnh: Sash Leahovcenco
Người đàn ông khoe tấm chân dung. Đây là lần đầu tiên trong đời anh có bức hình của bản thân. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Em bé này cũng có tấm hình đầu tiên trong đời. Ảnh: Sash Leahovcenco
Em bé này cũng có tấm hình đầu tiên trong đời. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Một em nhỏ chăm chú xem ảnh. Ảnh: Sash Leahovcenco
Một em nhỏ chăm chú xem ảnh. Ảnh: Sash Leahovcenco.
Thời tiết lạnh buốt khiến người dân tại Chukotka phải mặc rất nhiều áo. Ảnh: Sash Leahovcenco
Thời tiết lạnh buốt khiến người dân tại Chukotka phải mặc rất nhiều áo. Ảnh: Sash Leahovcenco.
 

Theo zing

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
TPO - Sáng 30/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc bằng hình thức số đề trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với số tiền lớn.