Có 1059 kết quả :

Đưa thế giới vào bài giảng du lịch

Đưa thế giới vào bài giảng du lịch

TPO - Gặp anh Nguyễn Đình Thanh sau một buổi lên lớp, anh đã dành thời gian chia sẻ với bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam về cuộc sống nhiệt huyết của mình trong hơn 20 năm làm một hướng dẫn viên kì cựu và giờ là giảng viên khoa Du lịch trường Đại học Phenikaa.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển giao búa Chủ tịch ASEAN cho Đại sứ Brunei tại Việt Nam

Một năm vật vã trong đại dịch

TP - Câu chuyện lớn nhất của năm 2020 là COVID-19, vì hiếm có hoạt động gì trong năm qua không gắn với đại dịch, từ suy thoái kinh tế, giá dầu xuống mức âm, cạnh tranh địa chính trị đến bầu cử tổng thống Mỹ... Cái khó ló cái khôn, Việt Nam đã cố gắng làm tốt nhất có thể vai trò của mình trong hoàn cảnh mới.  
Giáo sư người Việt có chỉ số nghiên cứu ở mức 'của hiếm' trên thế giới

Giáo sư người Việt có chỉ số nghiên cứu ở mức 'của hiếm' trên thế giới

GS. Đỗ Ngọc Minh (Phó hiệu trưởng trường Đại học VinUni) vừa được công nhận là một trong năm nhà khoa học người Việt có nhiều trích dẫn nghiên cứu khoa học nhất thế giới và nằm trong top 2% nhà nghiên cứu có ảnh hưởng nhất thế giới (theo công bố được đăng trên Tạp chí PLOS Biology, Hoa Kỳ năm 2020).
Việt Nam tiếp tục giành giải 'Oscar du lịch'

Việt Nam tiếp tục giành giải 'Oscar du lịch'

TPO - Mới đây, ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (WTA) đã công bố danh sách giải thưởng trên website chính thức. Trong đó, Việt Nam tiếp tục được vinh danh ở hạng mục “Điểm đến di sản hàng đầu thế giới”.