Cuộc thi “ Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014”

Cùng tỏa sáng trong thế giới tóc

Cùng tỏa sáng trong thế giới tóc
Cuộc thi “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014” với chủ đề “Sự tiếp nối của thời gian” do thương hiệu mỹ phẩm tóc MAXTOP & OLASEE tổ chức sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8/2014 trên phạm vi toàn quốc, đêm chung kết tổ chức tại Hà Nội, dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc trẻ tham gia dự thi.

Trong dòng chảy sôi động của lĩnh vực thời trang – làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng, cuộc thi sẽ là một sân chơi vinh danh những nhà tạo mẫu tóc tài năng và đam mê sáng tạo, yêu nghề và khát khao đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Không dừng lại ở những màn trình diễn kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm, tạo kiểu… tính ứng dụng của các tác phẩm dự thi cũng sẽ là một tiêu chí song hành với tính nghệ thuật và khởi tạo trào lưu mà cuộc thi hướng đến. Với ý tưởng biến tấu những kiểu tóc cổ điển thành những tác phẩm mới lạ, độc đáo và phù hợp với xu hướng hiện đại, “Sự tiếp nối của thời gian” sẽ là nguồn cảm hứng vô tận để các tay kéo trẻ thể hiện tay nghề với sự hỗ trợ đặc biệt từ các sản phẩm của MAXTOP & OLASEE.

Cùng tỏa sáng trong thế giới tóc ảnh 1

Điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi không chỉ là tính cạnh tranh hấp dẫn của một cuộc so tài cao thấp, cơ hội trải nghiệm bản thân và thể hiện cá tính mà đây thực sự là một bệ phóng để các nhà tạo mẫu tóc thành công và tỏa sáng trong tương lai, bởi đây là sân chơi duy nhất hỗ trợ đào tạo nâng cao chuyên môn cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết, tạo cho họ cơ hội được giao lưu và học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Bước ra khỏi cuộc thi, chắc chắn các thí sinh sẽ trưởng thành hơn, vững vàng và tự tin để tiến những bước dài trong sự nghiệp của mình. Ban Giám Khảo với những tên tuổi “bậc thầy” như Hoàng Minh Tâm, Tuấn Hà Lan, Đức Oscar chính là “tem bảo hành” cho uy tín và chất lượng của cuộc thi này.

Cùng tỏa sáng trong thế giới tóc ảnh 2

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới hàng tỷ đồng cùng lộ trình vinh danh thương hiệu sau cuộc thi rất bài bản, chuyên nghiệp, “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014” hy vọng sẽ đồng hành cùng các nhà tạo mẫu đưa nghệ thuật tóc Việt lên một tầm cao mới, sánh ngang với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

Cùng tỏa sáng trong thế giới tóc ảnh 3

Dự kiến kéo dài hơn 4 tháng, cuộc thi sẽ có 3 đợt sơ loại vào các tháng 5, 6, 7 năm 2014 để lựa chọn 20 thí sinh xuất sắc tham dự Đêm Chung kết vào ngày 05/08/2014 tại Hà Nội. Đặc biệt, tại Đêm Chung kết cuộc thi, nhãn hàng MAXTOP & OLASEE sẽ trình diễn bộ sưu tập các mẫu tóc độc đáo để tôn vinh Nhà tạo mẫu Đức Oscar – người đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của MAXTOP nói riêng và ngành tóc Việt nói chung.

Cùng tỏa sáng trong thế giới tóc ảnh 4

"Với quyết tâm đưa “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam” thành một sân chơi thường niên sôi động nhất, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, thương hiệu MAXTOP & OLASEE đã đầu tư rất nhiều công sức với mong muốn tạo cơ hội cho các salon và Nhà tạo mẫu tóc kết nối, giao lưu học hỏi và cùng phát triển, từ đó chính các bạn sẽ là nhịp cầu để đưa các sản phẩm chăm sóc tóc chinh phục niềm tin của người tiêu dùng về một nhãn hàng “Made In Vietnam” nhưng chất lượng ngang tầm quốc tế” - Ông Trần Phúc Thành, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đông A Thiên Phát, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nói về nguyện vọng cũng như mục đích mà Ban Tổ chức cuộc thi hướng tới.

Thông tin về cuộc thi “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014” được cập nhật liên tục tại website: www.thiphaco.com.vn và Facebook: www.facebook.com/ngoisaonganhtoc. Để bình chọn cho các thí sinh tại vòng sơ loại, khán giả có thể nhắn tinh theo cú pháp: MAXTOP (dấu cách) SBD thí sinh và gửi tới tổng đài 6535. Để biết thêm chi tiết, các quý báo vui lòng liên hệ:

Mrs. Nguyễn Thị Cẩm Hà

Phụ trách truyền thông

ĐTDĐ: 0945 36 56 96

E-mail: camhaquaa@gmail.com

MỚI - NÓNG