Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016

Mùa hè, mùa của những cuộc hành trình sôi động đã trở thành khoảng thời gian để mọi người cùng nhau tìm đến những miền đất mới, tận hưởng không khí tươi vui và năng động của những ngày căng tràn sức sống. 

Đây cũng là khoảng thời gian đáng nhớ của PYMEPHARCO hè khi được cùng chung bước với những khách hàng thân thiết trên con đường khám phá những điều mới lạ, chia sẻ cho nhau biết bao kỷ niệm vui tươi và những khoảnh khắc ấm áp, từ Cột cờ Lũng Cú – địa đầu tổ quốc đến đất mũi Cà Mau. Từ thành phố đầy chất thơ – Đà Lạt mộng mơ đến vùng biển đảo Phan Thiết đầy nắng gió.

Chuỗi du lịch hè “Khám phá Vòng cung Đông Bắc”; hành trình trên đất phù sa trong chuyến về miền Tây; thăm nhà máy GMP- EU tại Tuy Hòa trong chương trình tham quan Phú Yên – Quy Nhơn với gần 1000 khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam; du lịch Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh; hành trình di sản miền Trung; đặc biệt hai chuyến du lịch “Cùng PYMEPHARCO khám phá thành phố Ngàn Hoa” – thành phố Đà Lạt mộng mơ và “Cùng PYMEPHARCO hướng về biển đảo quê hương” tại Phan Thiết hội tụ trên 1000 khách hàng thân thiết vừa qua đã thực sự tạo nên điểm nhấn nổi bật cho PYMEPHARCO trong công tác chăm sóc khách hàng, thể hiện được sự quyết tâm trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, và nâng cao uy tín của PYMEPHARCO đối với quý khách hàng, đồng thời mong muốn được đem đến nhiều lợi ích và sự hài lòng hơn nữa đến quý khách.

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 1

Cột cờ Lũng Cú – Chương trình “Khám phá Vòng cung Đông Bắc”

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 2

Chương trình “Khám phá thành phố ngàn hoa” – Thành phố Đà Lạt

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 3

Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” – Thành phố Phan Thiết

Mỗi chuyến đi là cơ hội để trao cho nhau niềm tin và sự gắn kết, cùng vun đắp hơn nữa sự vững vàng trên bước đường phát triển. Đó cũng là cơ hội để PYMEPHARCO thể hiện lòng tri ân đến với quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Đồng thời, mong muốn được góp nên nhiều những khoảnh khắc tốt đẹp trong lòng quý khách.

Trong dư âm của niềm vui hội tụ, PYMEPHARCO hy vọng quý khách hàng đã có những giây phút hạnh phúc, vui tươi và may mắn. PYMEPHARCO kính chúc quý khách hàng một mùa hè thật nhiều niềm vui và thật nhiều ý nghĩa!

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 4

Welcome Dinner trong chuyến tham quan Phú Yên – Quy Nhơn

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này