Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016

Mùa hè, mùa của những cuộc hành trình sôi động đã trở thành khoảng thời gian để mọi người cùng nhau tìm đến những miền đất mới, tận hưởng không khí tươi vui và năng động của những ngày căng tràn sức sống. 

Đây cũng là khoảng thời gian đáng nhớ của PYMEPHARCO hè khi được cùng chung bước với những khách hàng thân thiết trên con đường khám phá những điều mới lạ, chia sẻ cho nhau biết bao kỷ niệm vui tươi và những khoảnh khắc ấm áp, từ Cột cờ Lũng Cú – địa đầu tổ quốc đến đất mũi Cà Mau. Từ thành phố đầy chất thơ – Đà Lạt mộng mơ đến vùng biển đảo Phan Thiết đầy nắng gió.

Chuỗi du lịch hè “Khám phá Vòng cung Đông Bắc”; hành trình trên đất phù sa trong chuyến về miền Tây; thăm nhà máy GMP- EU tại Tuy Hòa trong chương trình tham quan Phú Yên – Quy Nhơn với gần 1000 khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam; du lịch Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh; hành trình di sản miền Trung; đặc biệt hai chuyến du lịch “Cùng PYMEPHARCO khám phá thành phố Ngàn Hoa” – thành phố Đà Lạt mộng mơ và “Cùng PYMEPHARCO hướng về biển đảo quê hương” tại Phan Thiết hội tụ trên 1000 khách hàng thân thiết vừa qua đã thực sự tạo nên điểm nhấn nổi bật cho PYMEPHARCO trong công tác chăm sóc khách hàng, thể hiện được sự quyết tâm trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, và nâng cao uy tín của PYMEPHARCO đối với quý khách hàng, đồng thời mong muốn được đem đến nhiều lợi ích và sự hài lòng hơn nữa đến quý khách.

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 1

Cột cờ Lũng Cú – Chương trình “Khám phá Vòng cung Đông Bắc”

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 2

Chương trình “Khám phá thành phố ngàn hoa” – Thành phố Đà Lạt

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 3

Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” – Thành phố Phan Thiết

Mỗi chuyến đi là cơ hội để trao cho nhau niềm tin và sự gắn kết, cùng vun đắp hơn nữa sự vững vàng trên bước đường phát triển. Đó cũng là cơ hội để PYMEPHARCO thể hiện lòng tri ân đến với quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ. Đồng thời, mong muốn được góp nên nhiều những khoảnh khắc tốt đẹp trong lòng quý khách.

Trong dư âm của niềm vui hội tụ, PYMEPHARCO hy vọng quý khách hàng đã có những giây phút hạnh phúc, vui tươi và may mắn. PYMEPHARCO kính chúc quý khách hàng một mùa hè thật nhiều niềm vui và thật nhiều ý nghĩa!

Cùng Pymepharco khám phá Việt Nam trong chuỗi du lịch hè 2016 ảnh 4

Welcome Dinner trong chuyến tham quan Phú Yên – Quy Nhơn

MỚI - NÓNG