Có 55 kết quả :

Đi chợ côn trùng lớn nhất Sài Gòn

Đi chợ côn trùng lớn nhất Sài Gòn

TPO - Khu chợ côn trùng lớn nhất tại TP HCM nằm ở ngã ba Chế Lan Viên - Trường Chinh, quận Tân Bình, nơi đây tụ họp vào lúc khuya và tan chợ khi trời tờ mờ sáng. Chợ bán đầy đủ các loại côn trùng từ giun đất, sâu gạo đến những chú cào cào, dế lửa,… phục vụ cho người nuôi cá cảnh, chim cảnh…
 Cung cấp tư liệu về biển đảo cho cán bộ Ðoàn

Cung cấp tư liệu về biển đảo cho cán bộ Ðoàn

TP - Tỉnh Đoàn Bắc Ninh vừa tổ chức triển lãm “Tuổi trẻ Bắc Ninh với biển, đảo quê hương” cho hơn 200 cán bộ Đoàn chủ chốt tại cơ sở. Triển lãm giới thiệu đến đoàn viên thanh niên tranh, ảnh, bản đồ, tư liệu liên quan đến quá trình xác lập, thực thi chủ quyền biển đảo Việt Nam.
Hội thảo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp cung cấp cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguyên liệu gang, thép; các doanh nghiệp đầu mối tiêu thụ sản phẩm gang, thép trên địa bàn

Hà Tĩnh: Kết nối doanh nghiệp đầu tư gang thép

Ngày 20/3, tại TX Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”. Hội thảo nhằm giới thiệu tiềm nặng, lợi thế, định hướng quy hoạch, cơ chế, chính sách phát triển công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ tỉnh Hà Tĩnh…
Châu Á đang là mảnh đất màu mỡ đối với các nhà thầu vũ khí quốc tế, trong đó có Mỹ. Ảnh: Reuters.

Châu Á là điểm nóng của thị trường vũ khí toàn cầu

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu hòa bình quốc tế Stockholm (SIPRI), thị trường vũ khí thế giới những năm qua có nhiều biến động lớn, với sự nổi lên của các quốc gia châu Á. Vài năm trở lại đây, tại châu Á, nhất là khu vực Tây Á đang trở thành khu vực sôi động nhất của thị trường vũ khí toàn cầu.
Ảnh minh họa: Internet

Uống thuốc phơi nhiễm HIV bao lâu thì xét nghiệm để biết kết quả?

TPO - Theo TS.BS Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, những y bác sỹ và người dân tham gia cấp cứu người bị TNGT nhiễm HIV có nguy cơ phơi nhiễm dù là thấp nhưng những người bị phơi nhiễm chưa loại trừ khả năng đã nhiễm HIV. Do vậy họ không được cho máu, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục và nếu là phụ nữ đang nuôi con nhỏ thì không cho con bú cho đến khi loại trừ được tình trạng nhiễm HIV.
Ảnh minh hoạ: Internet

Muốn mắt khoẻ hãy ăn những món này

Ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mắt, những người bị suy giảm thị lực có thể cải thiện được chức năng thị giác của mình bằng rất nhiều bài tập, hay chế độ sinh hoạt hợp lý.
Ảnh minh họa: Internet

Các loại dầu ăn có lợi cho việc giảm cân

Nhiều người thường nghĩ rằng giảm cân cần phải kiêng chất béo. Nhưng cơ thể chúng ta cần chất béo, đặc biệt là từ những loại dầu lành mạn để hoạt động và thậm chí giảm cân. Các loại dầu và chất béo đúng đắn sẽ giúp giảm đói, tăng trao đổi chất và tăng tốc độ chất dinh dưỡng trong cơ thể. 
Bệnh nhân bị phù nề do suy thận

Giải pháp điều trị suy thận an toàn, hiệu quả

Vào lúc 14h30 ngày 16/10/2014, trên website http://tuvansuckhoe24h.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến chủ đề: “Giải pháp điều trị suy thận an toàn, hiệu quả” với sự tham gia của PGS.TS Đoàn Văn Đệ - Chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết - Viện Quân y 103 – Học viện Quân y - Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh suy thận. Quý vị quan tâm có thể theo dõi trực tuyến và tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY.