Cục CSGT tăng cường cán bộ vào TP Hồ Chí Minh để chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
Gần 40 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT lên đường vào miền Nam chống dịch.
Gần 40 cán bộ chiến sĩ Cục CSGT lên đường vào miền Nam chống dịch.
TPO - Sáng 21/8, gần 40 cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) đã lên đường vào TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để tăng cường chống dịch COVID-19.

Cụ thể, sáng cùng ngày, tại Sân bay quốc tế Nội Bài, Cục CSGT tổ chức lễ xuất quân, tăng cường cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, với nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông và phòng chống dịch bệnh tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Các cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng chống dịch tại TP Hồ Chí Minh đều đảm bảo về sức khỏe, được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin, xét nghiệm âm tính…

Cục CSGT tăng cường cán bộ vào TP Hồ Chí Minh để chống dịch ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung - Cục trưởng Cục CSGT cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, số ca nhiễm tăng cao tại các tỉnh phía Nam, mỗi cán bộ, chiến sĩ CSGT cần xác định tinh thần tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch lần này phải là pháo đài vững chắc, thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là; thực hiện nghiêm hướng dẫn, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Cùng với đó, triển khai kế hoạch phối hợp với công an địa phương theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Mỗi cán bộ chiến sỹ tham gia thực hiện nhiệm vụ lần này phải cố gắng hết sức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để góp phần vào thành công trong công tác kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Cục CSGT tăng cường cán bộ vào TP Hồ Chí Minh để chống dịch ảnh 2

Vị Cục trưởng Cục CSGT cũng gửi lời chia sẻ, động viên tinh thần đến từng cán bộ, chiến sĩ và mong muốn phải hết sức cố gắng giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và giữ an toàn cho bản thân trong khi thực hiện nhiệm vụ…

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Bộ Công an về huy động tổng lực phòng chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG