Cửa hàng gas bùng cháy dữ dội giữa trưa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giữa trưa, một cửa hàng kinh doanh gas ở Nghệ An bất ngờ bùng cháy dữ dội. Rất may vụ hoả hoạn được dập tắt kịp thời, các bình gas cũng được di chuyển ra ngoài an toàn.

Chiều 25/9, lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hoả hoạn khiến một cửa hàng kinh doanh gas và một nhà dân bị thiệt hại nặng.

Cửa hàng gas bùng cháy dữ dội giữa trưa ảnh 1
Cửa hàng gas bùng cháy dữ dội giữa trưa ảnh 2

Sau 15 phút, đám cháy ở cửa hàng kinh doanh gas được dập tắt

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h20 trưa 25/9, cửa hàng kinh doanh gas của một người đàn ông tên Phúc (xóm 2, xã Quỳnh Hoa) bất ngờ bùng cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, rồi cháy lan sang nhà hàng xóm.

Khi phát hiện sự việc, chủ cửa hàng cùng một số hộ dân lân cận đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường để đảm bảo an toàn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An huy động 1 xe chở phương tiện, 3 xe chữa cháy cùng 25 cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường, triển khai chữa cháy.

Cửa hàng gas bùng cháy dữ dội giữa trưa ảnh 3

May mắn vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người

Sau khoảng 15 phút từ khi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Các bình gas cũng được lực lượng chữa cháy hỗ trợ di chuyển đến nơi an toàn.

MỚI - NÓNG
Hình minh họa
Chính phủ Indonesia bị tin tặc đòi 200 tỷ đồng tiền chuộc
TPO - Một cuộc tấn công mạng nhằm vào trung tâm dữ liệu quốc gia của Indonesia đã xâm nhập hệ thống của hàng trăm văn phòng thuộc chính phủ và gây ra tình trạng rối loạn kéo dài tại sân bay chính của thủ đô. Tin tặc đòi khoản tiền chuộc 8 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng), các quan chức nước này cho biết.