Cứa cổ bạn gái trong cơn cuồng ghen

TP - Khi gã trai đang tán tỉnh, bỗng điện thoại cô gái đổ chuông, và phía bên kia đầu dây chính là người yêu của cô bạn. Cơn cuồng ghen nổi lên, tên sát nhân vớ dao, lao vào cắt cổ người bạn mới quen…

TAND TP Hà Nội vừa mở phiên hình sự sơ thẩm đối với Trần Hoài Nam (SN 1984, ở xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giết người, cướp tài sản.

Tài liệu cáo buộc thể hiện, thông qua mối quan hệ trung gian, Nam quen biết và có tình cảm yêu đương với chị Nguyễn Thị H. (SN 1989, ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). 

Cứa cổ bạn gái trong cơn cuồng ghen ảnh 1 Bị cáo Trần Hoài Nam tại tòa

Chị H. là công nhân của một công ty tư nhân ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Quá trình quen biết, Nam thường xuyên gọi điện, nhắn tin với nội dung mùi mẫn, yêu đương. Tuy vậy, chị H. chưa một lần nhận lời.

Khoảng 11h ngày 10/12/2012, Nam đến khu vực nhà chị H. thuê trọ (xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội) chơi. Khi hai người đang nói chuyện, bỗng chị H. có điện thoại, và phía bên kia đầu dây chính là người yêu của cô gái này. Qua đoạn thoại, nhận thấy không còn hy vọng của cuộc tình đơn phương, Nam bực tức lao vào đánh đấm chị H. 

Trong lúc giằng co, phát hiện con dao nơi cuối giường, tên sát nhân vội vồ lấy rồi nhằm cổ chị H. ra tay. 

Trước khi bỏ đi, Nam còn kịp giật chiếc điện thoại trên tay chị H. Bệt trong vũng máu, chị H. cố gắng rướn người ra ngoài kêu cứu và bảo toàn được tính mạng do được cấp cứu kịp thời.

Với hành vi trên, Trần Hoài Nam đã bị Tòa tuyên tù chung thân về tội danh Giết người, 3 năm cho tội Cướp tài sản, hình phạt chung là tù chung thân.

MỚI - NÓNG