Có 65 kết quả :

Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19

Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19

TPO - Từ 1/5, công viên Thống Nhất mở cửa trở lại sau 1 tháng tạm dừng để phòng chống dịch COVID-19. Ghi nhận nhanh của phóng viên sáng 2/5, rất đông người dân kéo đến vui chơi và tập luyện thể thao. Nhiều người trong số này vẫn còn tâm lý chủ quan tụ tập nói chuyện và không đeo khẩu trang.
Tuyến đường dài 600m "uốn lượn" chạy dọc bên công viên Thống Nhất nhìn trên cao

Nhìn trên cao đường 'uốn lượn' dài 600m giữa Hà Nội chưa thông xe đã 'mọc' nhà dị dạng

TPO - Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu (kéo dài), chạy dọc công viên Thống Nhất nối với đường Đại Cổ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chỉ dài 600m thi công từ lâu nhưng vẫn chưa thông. Trong khi đường chưa thông nhưng hai bên đã xuất hiện những công trình dị dạng, lấn chiếm khoảng không.
Khung cảnh Công viên Thống Nhất nhìn từ xa. Ảnh: Mạnh Thắng.

20 năm nỗ lực chăm sóc, gìn giữ “lá phổi xanh” Thủ đô

TP - Từ lâu Công viên Thống Nhất được ví như “lá phổi xanh” lớn nhất giữa lòng Thủ đô, một địa điểm vui chơi giải trí, thư giãn và tổ chức các sự kiện ngoài trời lý tưởng của người dân. Công viên ngày càng khang trang, hiện đại dưới bàn tay chăm sóc, bài trí của những người cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV.
Hơn 300 gian hàng tham gia hội chợ nông sản

Hơn 300 gian hàng tham gia hội chợ nông sản

TPO - Từ ngày 18-4 đến 21-4, hội chợ nông sản, tiểu thủ công nghiệp của các hợp tác xã (HTX), liên hiệp HTX và các doanh nghiệp Việt Nam lần thứ I do liên minh hợp tác xã (VCA) và liên hiệp HTX tiêu thụ nông sản an toàn Việt Nam (UCA) đồng tổ chức diễn ra tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội).
Khu vực Công viên Thống Nhất, nơi được mệnh danh "lá phổi xanh Thủ đô" hiện có 2 dự án bãi xe ngầm của 2 nhà đầu tư đề xuất

Sau dẹp loạn vỉa hè, Hà Nội 'chạy đua' làm dự án bãi xe ngầm

TPO - Cùng với chiến dịch ra quân dành vỉa hè, Hà Nội đang vận động, khuyến khích các tổ chức, cá nhân mở dịch vụ trông giữ xe tại nhà. Đồng thời, khẩn trương thực hiện hàng loạt dự án bãi đỗ xe ngầm trên địa bàn. Cùng với chiến dịch ra quân dành vỉa hè, Hà Nội đang vận động, khuyến khích các tổ chức, cá nhân mở dịch vụ trông giữ xe tại nhà. Đồng thời, khẩn trương thực hiện hàng loạt dự án bãi đỗ xe ngầm trên địa bàn,
Hoa hồng giả làm nát Lễ hội hoa hồng Bulgaria

Hoa hồng giả làm nát Lễ hội hoa hồng Bulgaria

TPO - Sáng 3/3 tại công viên Thống nhất (Hà Nội) “Lễ hội hoa hồng Bulgaria và Bạn bè” lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Trái với sự kỳ vọng của nhiều người về một lễ hội quy mô, lộng lẫy, nhiều người quá thất vọng khi phải chờ đợi và ngắm hoa giả, thậm chí đòi trả lại vé mua vào lễ hội.
Công viên Thống Nhất nơi tổ chức nhiều sự kiện ngoài trời thu hút đông đảo người dân tham gia.

Công viên Thống Nhất: Điểm đến lý tưởng của người dân Thủ đô

TP - Đón chào năm 2016, Công viên Thống Nhất được trang hoàng rực rỡ, khang trang dưới bàn tay chăm sóc, bài trí của những người cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất. Từ lâu nơi đây được ví “lá phổi xanh” lớn nhất giữa lòng Thủ đô, một địa điểm vui chơi giải trí, thư giãn và tổ chức các sự kiện ngoài trời lý tưởng của người dân.