Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+

Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+
TPO - Ngôi sao phim người lớn Lana Rhoades khiến mạng xã hội nước Anh “dậy sóng” khi khoe được cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới nhắn tin tán tỉnh.

Thông tin trên được tiết lộ trong một video ghi lại buổi tụ tập của Lana Rhoades và những người bạn được đăng trên Youtube.

Trong đó, bạn trai thân thiết Mike Majlak đã khởi xướng câu chuyện với tuyên bố: “Cô ấy (chỉ Lana Rhoades) đã được một cầu thủ bóng đá có giá trị chuyển nhượng 80 triệu USD/năm nhắn tin trực tiếp (trên Instagram)”.

Rhoades sau đó cho biết thêm, chàng cầu thủ bí ẩn thuộc Premier League (Giải bóng đá Ngoại hạng Anh) có tới 43 triệu người theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính người này.

Thông tin này khiến mạng xã hội nước Anh xôn xao. Ai cũng tò mò về tên tuổi của siêu sao bóng đá đã tán tỉnh người đẹp 9x.

Theo RT, Lana Rhoades không chỉ là diễn viên phim người lớn có tiếng, mà còn là “ngôi sao Instagram” khi sở hữu 7,8 triệu người theo dõi. Không ít trong số đó là người nổi tiếng.

Hiện tại, những cái tên được đưa vào diện nghi vấn là James Rodriquez (45 triệu người theo dõi), Gareth Bale (42,9 triệu) và Marcelo Vieira Jr. (43,9 triệu).

Lana Rhoades sinh năm 1996, là diễn viên phim khiêu dâm đến từ Chicago, Illinois, Mỹ. Chiều cao khiêm tốn 1m60, đổi lại, Lana sở hữu thân hình “bốc lửa”, với vòng một và vòng ba thuộc hàng “khủng”. Trên trang Instagram cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh “thiếu vải” “đốt mắt” người xem.

Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+ ảnh 1  
Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+ ảnh 2  
Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+ ảnh 3  
Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+ ảnh 4  
Cộng động mạng Anh 'dậy sóng' khi siêu sao Premier League tán nữ diễn viên 18+ ảnh 5 Loạt ảnh "bỏng mắt" của Lana Rhoades trên Instagram.
Theo Theo RT, The Sun
MỚI - NÓNG