Tim ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Tim mới đây trên trang cá nhân khiến mọi người cho rằng nam ca sĩ muốn quay trở lại bên vợ cũ - diễn viên Trương Quỳnh Anh.

Sau thời gian ở Mỹ, Tim về nước thăm con trai. Nam ca sĩ dành nhiều thời gian bên bé Sushi. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ khoảnh khắc con học bài, đưa cậu bé đi biển Vũng Tàu. Cùng với những hình ảnh bên con trai, giọng ca Một vòng trái đất cũng ẩn ý thể hiện tình cảm dành cho Trương Quỳnh Anh.

"Ngày hôm qua hữu duyên xem được một clip của anh Johnny Trí Nguyễn nói về hạnh phúc. Mới hiểu thì ra mình đang sống với quá nhiều áp lực và gánh nặng. Hạnh phúc là khi mình buông bỏ hết quá khứ, suy nghĩ nhẹ nhàng, tận hưởng hiện tại. Mấy nay, Sushi ngày nào cũng đòi đi bắt ốc, thế là chở con đi biển liền. Hạnh phúc là đây mà bấy lâu ta cứ tìm kiếm xa xôi. Dù vẫn còn thiếu một người rất quan trọng nhưng mình tin đến một lúc nào đó chúng mình sẽ lại đoàn tụ. We miss you", Tim viết.

Tim ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh ảnh 1
Tim ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh ảnh 2 Tim đưa con trai đi ăn, đi chơi sau thời gian ở Mỹ.

Dù nam ca sĩ không nhắc đến tên Trương Quỳnh Anh nhưng qua dòng chia sẻ của anh mọi người đều cho rằng đó là nữ diễn viên. Ở phần bình luận, nhiều khán giả khen bé Sushi càng lớn càng đáng yêu. Mọi người cho rằng Tim tái hợp với Trương Quỳnh Anh sẽ là điều tốt đẹp cho con trai. "Về với Quỳnh Anh thôi Tim ơi. Các bạn rất đẹp đôi. Tôi rất vui khi biết gia đình bạn lại đoàn tụ", "Cầu mong gia đình sẽ đoàn tụ", "Chúc hai bạn sẽ trở về bên nhau"... đó là những lời nhắn của khán giả.

Trước đó, Tim cũng thể hiện sự quan tâm dành cho vợ cũ khi chia sẻ link MV mới của cô kèm lời chúc: "Anh chúc MV mới của em đạt triệu view. Anh vẫn ở địa chỉ cũ em nhé".

Sau khi ly hôn, đây là thời gian Tim tích cực thể hiện tình cảm với vợ cũ. Vì vậy, mọi người cho rằng nam ca sĩ đang cố gắng hàn gắn tình cảm với Trương Quỳnh Anh.

Về phía nữ diễn viên, sau những dòng chia sẻ của Tim, cô viết ẩn ý trên trang cá nhân: "Để gặp nhau thì cần có duyên. Còn ở bên nhau, không phải cần có phận mà cần có rất nhiều cố gắng!".

Tim ngỏ ý muốn tái hợp với Trương Quỳnh Anh ảnh 3 Tim và Trương Quỳnh Anh khi còn hạnh phúc.

Trao đổi với người đại diện của Trương Quỳnh Anh về chuyện tái hợp của vợ chồng nữ diễn viên, người này nói: "Anh Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy bé Sushi. Nhưng chuyện tình cảm của cả hai đã kết thúc".

Năm 2018, Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn sau 10 năm gắn bó. Trước đó, cặp đôi vướng khá nhiều ồn ào như tin đồn nữ diễn viên phim giả tình thật với đàn anh Bình Minh.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG