Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường

Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường
TPO - Chloe Ferry mặc áo tắm 2 mảnh "bốc lửa" trong kỳ nghỉ ở Dubai gần đây và lọt ống kính giới săn ảnh.
Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 1 Chiếc áo tắm bé xíu không che hết vòng 1 nóng bỏng của ngôi sao truyền hình ở xứ sở sương mù Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 2 Chloe Ferry sở hữu thân hình đồng hồ cát "bốc lửa" với vòng 1 và vòng 3 khủng trong khi vòng 2 con kiến phẳng lỳ Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 3 Tuy nhiên, để có vóc dáng hiện tại, người đẹp sinh năm 1995 thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết đã nâng ngực nhiều lần, nâng mũi, tiêm môi, chỉnh sửa vòng 3... Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 4 Ở góc ảnh nghiêng cho thấy vòng 3 méo mó bất thường của Chloe Ferry, nhiều fan cho rằng đây là "phiên bản lỗi" của phẫu thuật thẩm mỹ Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 5 Không chỉ vậy, nhiều ý kiến bình luận về gương mặt cơ đứng già trước tuổi 24 của cô. "Tuổi 24 đây ư? Cô ấy tự làm cho mình già gấp đôi", "24 đây ư, thật đáng buồn!", "Cô ấy trông có vẻ hạnh phúc nhưng những hình ảnh này khiến tôi nhận ra  không bao giờ nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ"... là một số ý kiến của độc giả dưới bài viết trên Dailymail Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 6 Ngoại hình hiện tại của ngôi sao Geordie Shore mặc dù nhìn nóng bỏng như bị cho là không phù hợp ở tuổi 24, đặc biệt là gương mặt quá già và lộ rõ dấu hiệu dao kéo Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 7   Sao truyền hình 9x mặc áo tắm nhỏ xíu lộ chân ngực, vòng 3 bất thường ảnh 8 Hiện Chloe Ferry có 3,4 triệu lượt theo dõi trên Instagram 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.