Công chiếu bộ phim cuối cùng của Heath Ledger

Công chiếu bộ phim cuối cùng của Heath Ledger
TPO – Tạp chí People xác nhận, gia đình của nam diễn viên xấu số sẽ bay từ Perth (Úc) đến New York (Mỹ) để tham dự lễ công chiếu "The Dark Knight"- bộ phim cuối cùng trước khi qua đời của anh.

Người đại diện cho công ty giải trí Village Roadshow của Úc cho biết “gia đình của Heath vô cùng hạnh phúc” khi được xác nhận sự có mặt của họ tại buổi giới thiệu bộ phim vào ngày 14/7 tới – chỉ vài ngày trước lễ kỷ niệm tròn 6 tháng ngày mất của anh.

Ngôi sao của Brokeback Mountaint qua đời vào ngày 22/1 tại nhà riêng ở New York và cho đến nay nhiều bạn diễn của anh vẫn còn vô cùng đau xót trước sự ra đi đột ngột này.

Diễn viên Aaron Eckhart tâm sự trên tạp chí People hôm thứ Bẩy: “Những gì đã xảy ra với Heath thật là đáng buồn và bi thảm. Thật khó để tin rằng đó là sự thật. Tôi sẽ rất nhớ những kỷ niệm đã có với Heath”.

Eckhart – người vào vai công tố viên Harvey Dent trong The Dark Night – cũng miêu tả Heath là người có sức lôi cuốn mạnh mẽ.

Anh nói: “Heath yêu quí mọi người trong đoàn làm phim. Không phải lúc nào mọi người cũng vui vẻ, nhiều khi họ cảm thấy mệt mỏi và chính Heath là người làm cho không khí thêm sôi nổi. Tất cả chúng tôi cùng xem Heath diễn, nhưng anh ấy vẫn diễn xuất rất sinh động”.

Trong phần 2 loạt phim về huyền thoại Người dơi, Heath Ledger vào vai phản diện The Joker, đây là vai diễn trọn vẹn cuối cùng của ngôi sao xấu số.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.